Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng thì cộng đồng fan hâm mộ dòng game Road Rash cũng đã sắp được thỏa niềm đam mê với Road Redemption - tựa game indie với lối chơi gần như giống hệt với sản phẩm của EA. Trò chơi này sẽ ra mắt chính thức vào ngày 15/10 tới dành cho PC.

 

Công bố lần đầu tiên vào năm 2013, Road Redemption bắt đầu đi vào giai đoạn thử nghiệm Early Access kể từ tháng 9/2014 với rất nhiều đánh giá mang tính tích cực trên Steam. Người chơi sẽ tự tạo cho mình một nhân vật với đủ mọi hình dáng trước khi bước vào cuộc đua sinh tử nơi luật lệ không hề tồn tại. Vì được xây dựng dựa trên Road Rash, tất nhiên game thủ có thể sử dụng mọi biện pháp để loại đối thủ khỏi đường đua từ đấm đá chân tay cho tới sử dụng vũ khí như gậy gộc, xích, kiếm katana...

Road Redemption mang đến nhiều chế độ chơi đa dạng, từ truyền thống như cố gắng về đích với vị trí tối thiểu là thứ 2, tiêu diệt càng nhiều địch thủ càng tốt cho đến kì cục hơn như vượt qua trận mưa... xe hơi từ trên trời rơi xuống, hoặc trổ tài luồn lách khi tất cả các phương tiện trên đường đều lao về phía bạn. Tất nhiên với một tựa game nặng về tính điên rồ như Road Redemption thì đây là những sự bổ sung rất hợp lý.

Road Redemption Gameplay - GamingGuru.

Giải thích về sự chậm chễ của Road Redemption. đại diện hãng phát triển DarkSeas Games nói: "Chúng tôi nhận thấy rằng những game thủ trên PC vẫn có thể trải nghiệm trò chơi thông qua hình thức Early Access nên tốt hơn hết là nhóm phát triển nên dành nhiều thời gian để chăm chút cho phiên bản hoàn thiện, hơn là vội vàng bắt kịp thời điểm cuối năm 2014 như kế hoạch ban đầu. "

Road Redemption được bán với giá 20 USD nhưng hiện tại đợt giảm giá mùa Hè của Steam vẫn chưa kết thúc nên game thủ chỉ phải mất 12 USD để sở hữu trò chơi này.