Daily Star mới đây báo cáo rằng, robot tình dục hiện đã đạt đến một chuẩn mực mới, được trang bị Wi-Fi và khiến chúng có thể truy cập Internet di động vượt trội 5G.

{keywords}
Một mẫu robot tình dục

Theo nhà sản xuất búp bê tình dục Realbotix, các mẫu búp bê tình dục hiện có đang được trang bị thêm Wi-Fi, giúp chúng đồng bộ hóa tốc độ cao cho giọng nói và hoạt hình.

Phiên bản được kết nối thêm Wi-Fi sẽ cung cấp truy cập Internet di động vượt trội 5G. Điều này có nghĩa là robot tình dục sẽ có thể kết nối và cập nhật mà không cần phải ở gần bộ định tuyến internet.

Nhà sưu tập búp bê tình dục, Brick Dollbanger, tin rằng công nghệ này sẽ khiến robot tình yêu trở nên thực tế, khiến chúng trở nên rất giống với con người.

"Đó là chìa khóa của tiến hóa tổng hợp. Không chỉ là chuyển động, mà là chuyển động của con người đến mức không thể phân biệt được với con người thực tế." - ông Dollbanger nói.

Brick Dollbanger cũng tuyên bố rằng, cách robot tình dục ngày càng tiến bộ hơn, chúng có thể mở ra một "cuộc cách mạng tình dục tổng hợp" tương tự như cuộc cách mạng tình dục của thập niên 1960.

Daily Star Online tiết lộ, các mẫu robot Harmony của Realbotix đang được lắp đặt với nâng cấp về tầm nhìn. Robot sẽ nhận ra chủ sở hữu của chúng trong một căn phòng đông đúc, thậm chí nói tên của họ khi đã xác định chính xác.

Hãng sản xuất này cho biết, họ đang nghiên cứu nâng cấp robot nữ với một "cảm biến âm đạo" mới, sẽ dẫn đến những phản ứng của robot như con người thật.

Theo Baodatviet

Nguy cơ rò rỉ dữ liệu và bị tống tiền khi "ân ái" với búp bê tình dục

Nguy cơ rò rỉ dữ liệu và bị tống tiền khi "ân ái" với búp bê tình dục

Sử dụng búp bê tình dục cũng dễ gặp những hậu quả khôn lường khi giới hacker có thể đánh cắp nội dung nhạy cảm của người dùng để đăng lên mạng internet.