Có thể nói, NPH Gamota đang dần khẳng định sức mạnh và tham vọng tấn công thị trường game Việt khi thâu tóm thêm một sản phẩm với chủ đề hoàn toàn mới như Romantic Dairy về tay mình. Được gọi trìu mến với cái tên Nhật Ký Tình Yêu, NPH Gamota chắc hẳn đang kì vọng rất lớn vào siêu phẩm tình yêu làm điên đảo cả làng game Việt trong thời gian tới.

Dù mới chỉ bắt đầu tham gia lĩnh vực phát hành game mobile online (gMO) bắt đầu từ tháng 10 năm 2013 nhưng Gamota đã có trong tay một loạt các sản phẩm gMO gặt hái được nhiều thành công như Ỷ Thiên 3D, Tứ Đại Danh Bổ, Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile, Hiệp Khách, TOUCH Mobile, Ải Mỹ Nhân Mobile, Tiên Kiếm Kỳ Duyên, Tân Sư Muội, Tiên Nghịch, I am Naruto,… và hứa hẹn sẽ còn mang đến cho game thủ Việt những tựa gMO hấp dẫn và chất lượng hơn nữa trong tương lai.Chính vì sở hữu những siêu phẩm khét tiếng về thể loại MMORPG nên khi xác nhận sẽ phát hành tựa game Visual Novel mới lạ Romantic Dairy - Nhật Ký Tình Yêu, NPH Gamota đã khiến cả làng game Việt phải “té ngửa” với màn lột xác đầy ngoạn mục này của mình.

Đến với thế giới mộng ảo này, game thủ sẽ cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo như make up hay mix đồ đầy thần thánh để trang hoàng cho nhân vật của mình trong thế giới ảo, rồi từ đó, mặc sức thả thính và tự do hẹn hò với “ người trong mộng” theo cách của riêng mình. Bỏ qua sự nhàm chán giống như một số tựa game khác, Nhật Ký Tình Yêu đề cao tính tương tác giữa người chơi với game thông qua các tính năng như: Bói bài Tarot, Star Show,... mà không phải đối thủ nào cũng có được.

Hấp dẫn và đậm tính giải trí, Nhật Ký Tình Yêu chính là sự lựa chọn tuyệt vời không chỉ dành cho các game thủ nữ mà còn dành cho những người yêu cái đẹp, yêu thời trang hay mơ mộng và ẩn chứa một tình yêu trong sáng đầy thuần khiết,... Liệu rằng, Nhật Ký Tình Yêu có làm nên chuyện? Hãy chờ đón sự xuất hiện của cơn bão ngôn tình này vào một ngày không xa.

Tuy chưa tiết lộ ngày ra mắt chính thức nhưng game thủ hoàn toàn có thể thở phào nhẹ nhõm và tin tưởng rằng ngày được trải nghiệm tựa game ngôn tình Nhật Ký Tình Yêu sẽ không còn xa nữa. Hãy liên tục cập nhật những thông tin nóng hổi để trở thành người đầu tiên thoát kiếp FA cùng Nhật Ký Tình Yêu ngay từ hôm nay.

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu thêm tại địa chỉ: https://www.facebook.com/romanticmobi

Kun