Ronaldo chất lừ đi dự sinh nhật bạn gái 9x

Nhân dịp sinh nhật thứ 22 của cô bạn gái Georgina Rodriguez, Cristiano Ronaldo đã đưa người mẫu xinh đẹp đi dùng bữa tối tại một nhà hàng ở trung tâm thành phố Madrid (Tây Ban Nha) tối 1/2.

 - Nhân dịp sinh nhật thứ 22 của cô bạn gái Georgina Rodriguez, Cristiano Ronaldo đã đưa người mẫu xinh đẹp đi dùng bữa tối tại một nhà hàng ở trung tâm thành phố Madrid (Tây Ban Nha) tối 1/2.

Khoác lên mình bộ trang phục trông đầy cá tính và hầm hố, thay vì tổ chức bữa tiệc sinh nhật linh đình cho Georgina Rodriguez, siêu sao của Real Madrid có bữa tối ấm cúng và lãng mạn cùng bạn gái.

Dường như mối quan hệ giữa CR7 và cô người mẫu sinh năm 1995 này đang ngày càng tiến triển tốt đẹp. Thậm chí theo một số nguồn tin, Ronaldo và Georgina Rodriguez đang tính tới chuyện "góp gạo thổi cơm chung" ngay sau khi mùa giải 2016/2017 kết thúc.

Cuối tuần vừa qua, siêu sao người Bồ có màn trình diễn chói sáng giúp "Kền kền trắng" vượt qua Real Sociedad 3-0, qua đó củng cố vững chắc vị trí số 1 trên BXH La Liga, với 4 điểm nhiều hơn kình địch Barca và còn 1 trận chưa đấu. (xem video)

Một số hình ảnh Ronaldo đi ăn sinh nhật với bạn gái:

{keywords}
{keywords}

{keywords}

{keywords}

Q.C