Tuyển Bồ Đào Nha phần nào bị ảnh hưởng bởi ồn ào Ronaldo với MU và bị chấm dứt hợp đồng trước thời hạn, với các thành viên trong đội bị ‘soi’ triệt để.

Ronaldo kiếm được quả phạt đền và phá vỡ thế bế tắc cho Bồ Đào Nha trong chiến thắng 3-2 trước Ghana

Dù vậy, đội bóng của HLV Fernando Santos vẫn có khởi đầu như ý World Cup 2022 tại Qatar với chiến thắng kịch tính 3-2 trước Ghana.

Ronaldo chính là người kiếm về cho Bồ Đào Nha quả phạt đền gây tranh cãi và tận dụng thành công để phá vỡ thế bế tắc cho đội nhà.

Với bàn thắng này, chân sút 37 tuổi trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử ghi bàn ở cả 5 kỳ World Cup liên tiếp.

Tuy nhiên, sau trận đấu Ronaldo vẫn bị xoay hỏi về việc MU chấm dứt hợp đồng cũng kế hoạch tương lai – tìm bến đỗ mới. Kết quả, số 7 thực hiện phỏng vấn kéo dài trong… hơn 2 phút rồi rút lui.

Theo El Espanol, mặc kề ồn ào MU, Ronaldo quyết định chiêu đãi cả đội Bồ Đào Nha để tăng thêm tình đoàn kết sau chiến thắng trước Ghaha.

Mặc kệ ồn ào MU và bị chấm dứt hợp đồng sớm, Ronaldo quyết định đãi cả đội Bồ Đào Nha ở nhà hàng 5 sao

Địa điểm được Ronaldo lựa chọn là một nhà hàng 5 sao có tên Tatel de Doha mới khai trương trên đảo Al Maha thuộc sở hữu của Mabel Hospitality mà Ronaldo có quan hệ đối tác. Anh đích thân chi trả hóa đơn cho bữa tối này.

Các cầu thủ đang chơi cho MU như Diogo Dalot, Bruno Fernandes đều góp mặt, nhưng 2 sao Man City là Joao Cancelo và Bernardo Silva cùng Jose Sa (thủ môn Wolves) lựa chọn bên người thân khi HLV Santos cho cả đả ‘xả trại’ 1 đêm.

Ronaldo và đồng đội đã vui vẻ cùng nhau đến khoảng 11h30 tối thì có xe bus riêng đến đón đội.

Bồ Đào Nha hiện đứng đầu bảng H, sẽ gặp Uruguay lúc 2h ngày 29/11 trước khi đấu Hàn Quốc vào 22h ngày 2/12.

Xem ngay lịch thi đấu World Cup 2022 hôm nay mới nhất tại đây!