S Pen

Cập nhập tin tức S Pen

Galaxy Note20 - trợ thủ giúp giới trẻ ‘làm mọi nơi, chơi mọi lúc’

Quan niệm đi làm không được chơi, còn về nhà chỉ chơi không làm nay đã lỗi thời. Bạn vẫn có thể “cân” cả hai nếu có sự hậu thuẫn đắc lực của những chiếc flagship như Galaxy Note20.

5 tính năng cao cấp của Galaxy Note20 Ultra 5G

Khả năng kết nối 5G tốc độ cao, bút S Pen, camera mạnh mẽ với khả năng quay video 8K là những tính năng cao cấp trên Galaxy Note20 Ultra 5G mà ít smartphone hiện nay có được. 

Đánh giá chi tiết Galaxy Note10 Lite: Smartphone ấn tượng từ hiệu năng đến chụp ảnh

Phiên bản thứ 3 của dòng Galaxy Note10 vừa được ra mắt tại thị trường Việt Nam với thiết kế màn hình 6,7inch, viên pin cùng cây bút S Pen đặc trưng.

S Pen trên Galaxy Note9 thông minh hơn như thế nào?

Là điểm đặc biêt của dòng Galaxy Note, S Pen trên Galaxy Note9 được Samsung cải tiến vượt bậc, biến chiếc bút kỹ thuật số trở thành một trợ lý đắc lực thật sự.

Những tính năng đặc biệt trên S Pen của Galaxy Note8

Nhắc đến dòng Galaxy Note, người dùng sẽ ngay lập tức nghĩ đến "trợ thủ" đắc lực mang tên S Pen.

Bút S Pen tương lai có thể tích hợp micro, gọi điện như smartphone

Samsung đang nghiên cứu bổ sung micro cho bút trâm S Pen. Trong tương lai, S Pen thậm chí có thể thực hiện đàm thoại như smartphone.

Samsung tung ra S-Pen và kính VR mới tăng khả năng điều khiển

Samsung vừa giới thiệu một phiên bản bút trâm S Pen mới nặng tính hoài cổ và mẫu kính thực tế ảo (VR) được bổ sung thêm điều khiển.

Samsung đưa ra phản hồi đáng chê trách về lỗi của S Pen trên Note 5

 Trong phản hồi chính thức gửi tới trang công nghệ The Verge, Samsung cho rằng lỗi người dùng làm hỏng lò xo và cơ chế phát hiện bút stylus khi đặt S Pen nhầm hướng là do... không đọc hướng dẫn sử dụng.