Sách của bậc thầy về marketing và nhân sự có mặt tại Việt Nam

Tiến sĩ Alok Bharadwaj có mặt tại Việt Nam để giới thiệu về 2 cuốn sách mới của mình. 

Ngày 18/8, tiến sĩ Alok Bharadwaj- nguyên Chủ tịch Hiệp hội Giám đốc Marketing châu Á; Phó Chủ tịch cấp cao, phụ trách chiến lược tại 23 quốc gia của Canon châu Á - đã có mặt tại Hà Nội để giới thiệu và ra mắt 2 cuốn sách mới của mình: "Xây dựng và vận hành hệ thống quản trị nhân sự hiện đại" và "Xây dựng hệ thống marketing và bán hàng hiệu quả". 

{keywords}
Tiến sĩ Alok Bharawaj tại buổi ra mắt sách. 

Tiến sĩ Alok Bharadwaj là chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực Marketing và Nhân sự đã được mời giảng dạy cho hơn 100 khóa học của Trường doanh nhân HBR về các chủ đề này. Trước khi viết sách, ông đã tiếp xúc với gần 5.000 học viên là các chủ doanh nghiệp Việt Nam, lắng nghe tâm sự của họ về những khó khăn, rào cản khi điều hành bộ máy nhân sự, cũng như thực thi chiến lược marketing, từ đó đưa ra những tư vấn bổ ích, áp dụng có hiệu quả vào doanh nghiệp của học viên.

Tại buổi lễ, Tiến sĩ Alok Bharadwaj đã giao lưu với truyền thông Việt Nam và người hâm mộ về lý do viết sách, cách đọc sách hiệu quả và rất nhiều những thông tin thú vị bên lề không được đưa vào trong sách.

Tiến sĩ Alok Bharadwaj chia sẻ, mục đích ông viết sách không phải chia sẻ kiến thức mà giúp độc giả giải quyết các vấn đề họ gặp phải. "Đây chính là tinh hoa, tinh thần và mục đích khi tôi viết cuốn sách này", Tiến sĩ Alok Bharadwaj nói.

{keywords}
Tiến sĩ Alok Bharadwaj chia sẻ, mục đích ông viết sách không phải chia sẻ kiến thức mà mục đích của ông chính là giúp độc giả giải quyết các vấn đề họ gặp phải.

Tại buổi ra mắt sách, ông Nguyễn Tiến Dũng - đại diện Mindmaster chia sẻ, dù ở Việt Nam, những người làm sách gặp rất nhiều khó khăn nhưng ông vẫn quyết định xuất bản 2 cuốn sách của bậc thầy về marketing và nhân sự này bởi muốn chia sẻ nhiều hơn là tính "lỗ - lãi". 

"Chúng tôi hy vọng sẽ gắn kết hàng triệu độc giả gắn bó với mình thành một cộng đồng “Doanh nhân cùng đọc sách”, gây dựng lại truyền thống văn hóa đọc sách in, bởi đọc sách không chỉ là để cập nhật nguồn tri thức hiện đại mà còn để học hỏi, sẻ chia kinh nghiệm và là khoảng thời gian tĩnh tâm, sống chậm lại giữa bộn bề những nỗi lo cho doanh nghiệp lớn mạnh từng ngày", ông Nguyễn Tiến Dũng cho biết.

Tình Lê

Chuyện về một bà mẹ dạy con cách tự lập và có quyền thay chú rể

Chuyện về một bà mẹ dạy con cách tự lập và có quyền thay chú rể

Theo nữ nhà văn Tâm Phan, dạy con gái tư duy độc lập là phải để con trở thành một người phụ nữ có thể hiểu được rằng: là phụ nữ thì luôn có quyền thay… chú rể.

tin nổi bật

Trương Ngọc Ánh: ‘Sách giúp tôi bước qua khủng hoảng ly hôn’

Trương Ngọc Ánh cho biết nhờ đọc tác phẩm ‘Đường xưa mây trắng’ của Thiền sư Thích Nhất Hạnh giúp chị tìm lại niềm vui, vực dậy bản thân sau chuỗi ngày khủng hoảng vì ly hôn.

Trương Ngọc Ánh chia sẻ cuốn sách giúp mình đạt vinh quang

Talk show 'Cuốn sách - Cuộc đời' được tổ chức trực tiếp tại Đường sách TP.HCM và tổ chức online trên Sàn Book365 với sự tham gia của Trương Ngọc Ánh, NTK Sĩ Hoàng, ca sĩ Ngọc Linh.

Dương Yến Ngọc vực dậy sau biến cố nhờ sách

Chia sẻ về cuốn sách yêu thích của mình, Dương Yến Ngọc cho biết, mỗi giai đoạn của cuộc đời, cô đều tìm cuốn sách phù hợp để đọc.

Một vành đai, một con đường: Hành trình dài của Trung Quốc

Năm 2013, trong khi đang thực hiện chuyến thăm tới Kazakhstan, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình lần đầu tiên nhắc tới khái niệm 'Một vành đai, một con đường'. Khái niệm này về sau được điều chỉnh thành 'Sáng kiến vành đai con đường. Vành đai'.

Tái bản bộ truyện thiếu nhi đầu tiên của Phần Lan giới thiệu ở Việt Nam

Nhà xuất bản Kim Đồng vừa tái bản trọn bộ truyện về Mumi (Moomins) của nhà văn, họa sĩ, nhà điêu khắc người Phần Lan Tove Jansson (1914-2001).

Jimmii Nguyễn là đại sứ thắp lửa giới thiệu 'ngũ vị tri thức'

Jimmii Nguyễn nhận lời mời tham dự toạ đàm với vai trò đại sứ Thắp lửa tri thức vào 19h ngày 14/5 tại Đường Sách TP.HCM, chương trình cũng sẽ được phát trực tuyến Book365.vn.

Chìa khoá giúp chữa lành quá khứ tổn thương

Cuộc sống cùng với tất cả những tổn thương, đau đớn, nỗi buồn, khốn khổ..., vốn là một món quà. Tận hưởng món quà của cuộc sống là tìm ra món quà trong mọi biến cố.

NSND Trần Hiếu U90 ra mắt sách đầu tay

Vợ NSND Trần Hiếu chính là người đã giúp chồng ra mắt cuốn sách đầu tay ở tuổi 86.

Nữ nhà văn người Pháp gốc Việt Linda Lê qua đời ở tuổi 58

Các tờ tin tức tại Pháp đồng loạt đưa tin về sự ra đi của nữ nhà văn người Pháp gốc Việt Linda Lê. Được biết, bà qua đời vì những vấn đề sức khỏe đã gặp phải trong nhiều năm tháng trở lại đây.

Hội sách trực tuyến quốc gia trợ giá khuyến đọc

20h ngày 8/5 tại Hội sách trực tuyến quốc gia diễn ra sự kiện trợ giá sách tới 80% và miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Stephen Hawking trả lời ngắn gọn những câu hỏi lớn

Nhưng sẽ không ai nói về Stephen Hawking ngắn gọn và sâu sắc hơn chính ông. Để nói về mình, Hawking cũng bắt đầu bằng câu hỏi.

3 triệu lượt khách tới Phố Sách Hà Nội trong 5 năm

Trong 5 năm, Phố Sách Hà Nội đã tổ chức được 262 sự kiện, thu hút, đón tiếp hơn 3 triệu lượt khách. Số lượng sách bán ra đạt hơn 2 triệu bản, doanh thu đạt hơn 41 tỷ đồng.

Chuyện đời của đại văn hào Andersen

Với cuốn tự truyện "Chuyện đời tôi", độc giả Việt Nam có dịp tiếp cận đại văn hào Andersen ở đa diện góc nhìn hơn, khi ông xuất hiện ở tư cách một nhà thơ, một kịch tác gia, một tiểu thuyết gia,..

Sách về thực trạng Trái đất và lối sống cân bằng, hòa hợp với thiên nhiên

Sách “Chúng ta làm gì với Trái Đất?” của tác giả David Attenborough phản ánh những thực trạng của Trái Đất và cách để cứu lấy hành tinh xanh này trong tương lai.

Cuốn sách giúp bạn không lao vào kiếm tiền chộp giật ở thị trường 'nóng'

Rich Nguyễn là một doanh nhân, diễn giả, nhà huấn luyện chiến lược đầu tư bất động sản tại Việt Nam. Những trải nghiệm của anh được chia sẻ trong cuốn Bất động sản vĩ mô – Đầu tư để tăng trưởng và hạnh phúc.