Chiếc giày Vàng Ngoại hạng Anh 2021/22 tiếp tục cam kết tương lai lâu dài là tin cực vui với HLV Jurgen Klopp, nhất là sau sự ra đi của Sadio Mane.

Salah ký vào bản hợp đồng mới với Liverpool

Suốt vài tháng qua, Liverpool đàm phán với đại diện Salah. Đã có lúc, tưởng như mọi thứ rơi vào bế tắc, khi đôi bên không nhất trí được về khoản lương thưởng.

Thậm chí, chủ sở hữu Liverpool - tập đoàn Fenway Sport Group đã tính đến phương án bán Salah hè này để thu về khoản tiền 60 triệu bảng, tránh nguy cơ mất trắng vào năm sau nếu đôi bên không đạt được thỏa thuận.

Tuy nhiên, đến hôm qua (1/7), Mohamed Salah quyết định sẽ tiếp tục gắn bó với đội chủ sân Anfield thêm 3 năm nữa. Mức lương tiền đạo người Ai Cập sẽ tăng gấp đôi, lên 400.000 bảng/tuần.

Chia sẻ trên trang chủ của Liverpool, Salah hồ hởi nói: "Tôi cảm thấy rất vui và phấn khích, mong muốn được chinh phục thêm nhiều danh hiệu. Hôm nay là ngày thật hạnh phúc.

Dẫu mất một chút thời gian, nhưng tôi luôn nghĩ về việc gia hạn. Giờ mọi thứ đã hoàn tất và bản thân cần tập trung vào mùa bóng sắp tới."

Salah sẽ nhận lương 400.000 bảng/tuần

Gia nhập The Kop hè năm 2017 từ AS Roma, Salah ngay lập tức tạo dấu ấn và đã ghi được 156 bàn trong 254 trận khoác áo Lữ đoàn đỏ.

Anh cũng sưu tập được hai danh hiệu cao quý cùng đội bóng thành phố cảng Liverpool là Champions League và Ngoại hạng Anh.

* An Nhi