Sau khi giới thiệu cốt truyện phiên bản Phong Thần Dị Tướng của Mãnh Thú cùng với clip nhảy Gangnam vui nhộn của các vị tướng trong game, thì hôm nay hàng loạt pet siêu khủng của trò chơi được công bố.

Hệ thống pet trong Phong Thần Dị Tướng được chia thành 3 nhóm: Dị Tướng, Thần Tiên và Chiến Thú. Mỗi nhóm pet sẽ có những đặc điểm khác nhau sẵn sàng thách đấu với game thủ tại các phó bản Luyện Tháp, Tru Tiên Trấn, Vạn Tiên Trận…

Pet Dị Tướng vốn là những vị thần tướng uy mãnh trên thiên giới. Tuy nhiên, do bị sức mạnh của Vạn Tiên Trận mà trở nên hình hài kì dị. Cũng vì thế mà sức mạnh của pet cũng trở nên đột biến kinh động trời đất. Pet Thần Tiên xuất thân từ những thần thiên trên thiên giới, sở hữu những pháp bảo uy lực hơn người, mang trong mình một sứ mệnh trừ yêu diệt ma. Pet Chiến Thú là lại là những yêu thú dưới trần gian, tu luyện ngàn năm mà khai mở linh tính, những chiến thú này sẽ là bạn đồng hành với người chơi trên con đường hành tẩu.

Hãy cùng chiêm ngưỡng dàn pet rực rỡ của Phong Thần Dị Tướng qua bức ảnh dưới đây:

Phiên bản Phong Thần Dị Tướng sẽ chính thức ra mắt vào ngày 15/10. Hãy đừng bỏ lỡ thời điểm ngày phiên bản mới của Mãnh Thú ra mắt chính thức để cùng trải nghiệm hệ thống nhân vật thú vị này.

Trang chủ: http://pt.mobo.vn/

Bảo Việt