Như vậy, sẽ có tới 3 dòng điện thoại cao cấp được Samsung phát triển cùng lúc. Với mức giá của nghìn USD, mẫu điện thoại gập đôi Galaxy F thậm chí còn cao cấp hơn cả Galaxy Note.

Samsung đứng thứ bao nhiêu trong 100 thương hiệu hàng đầu thế giới?

Sau Apple, Huawei sẽ đánh bại cả Samsung?

Chip flagship 8 lõi của Samsung chính thức ra mắt

Samsung vừa tổ chức một hội nghị dành cho các nhà phát triển tại Seul (Hàn Quốc). Đây cũng là nơi để Samsung chia sẻ cho các lập trình viên về những dữ định mà hãng sẽ triển khai với chiếc Galaxy F sắp sửa ra mắt của mình.

Theo đó, Samsung cho rằng mảng di động của hãng sẽ phát triển hơn nữa trong năm tới đây nhờ sự xuất hiện bởi Galaxy S10 và dòng sản phẩm mới Galaxy F.

{keywords}
Một vài nguyên mẫu được đăng ký bản quyền của Samsung về Galaxy F.

DJ Koh - Giám đốc mảng di động của Samsung cũng hé lộ Galaxy F không phải là mẫu điện thoại đơn nhất. Đây sẽ trở thành dòng sản phẩm được Samsung làm mới mỗi năm. Như vậy, có thể thấy cùng với Galaxy S và Galaxy Note, Galaxy F sẽ trở thành dòng sản phẩm điện thoại cao cấp thứ 3 được phát hành bởi Samsung.

Bên cạnh nguyên mẫu của Galaxy F vừa được Samsung giới thiệu tại San Francisco (Mỹ), xuất hiện nhiều bản vẽ được đăng ký bằng sáng chế mô tả thiết kế và cách hoạt động của Galaxy F.

Theo đó, người dùng sẽ có nhiều cách sử dụng khác nhau với Galaxy F, bao gồm việc gập đôi màn hình lại để có kích thước nhỏ gọn hơn hay mở màn hình thành dạng tấm lớn để có một chiếc tablet. Ngoài ra, người dùng cũng có nhiều cách chia màn hình khác để có thể tùy biến chiếc điện thoại đa di năng của mình.

Tuấn Nghĩa (Theo Phonearena)

Điện thoại gập Galaxy F bắt đầu được mở bán vào tháng 3

Điện thoại gập Galaxy F bắt đầu được mở bán vào tháng 3

Sau khi ra mắt công chúng lần đầu hồi đầu tháng, những chiếc điện thoại gập Galaxy F của Samsung nhiều khả năng sẽ mở bán vào tháng 3 tới đây.

Samsung ra mắt điện thoại gập đôi Galaxy F

Samsung ra mắt điện thoại gập đôi Galaxy F

Sau sự kiện này, giới công nghệ mới có những khái niệm đầu tiên về chiếc smartphone màn hình gập có tên Galaxy F do Samsung sản xuất.

Điện thoại màn hình gập Galaxy F sẽ có màu bạc, bộ nhớ 512GB

Điện thoại màn hình gập Galaxy F sẽ có màu bạc, bộ nhớ 512GB

Đây là thông tin mới nhất về Galaxy F. Thông tin này được phát đi ngay trước thời điểm Samsung chính thức công bố thông tin về Galaxy F.  

Thông số cấu hình điện thoại gập đôi giá nghìn USD Galaxy F

Thông số cấu hình điện thoại gập đôi giá nghìn USD Galaxy F

Từng được dự đoán sẽ ra mắt ngay trong tháng 11, thế nhưng Galaxy F lại không thể xuất hiện sớm như dự kiến. Mặc dù vậy, đã có những thông tin đầu tiên về cấu hình của mẫu điện thoại này.