Có vẻ như sản phẩm Samsung đang muốn ra mắt nhằm cạnh tranh với chiếc iPhone 7 Jet Black không chỉ là đồn thổi.

Mới hôm 22/11/2016, Samsung từng được cho là đang âm thầm phát triển những chiếc Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge đen bóng thay vì thiết kế vỏ máy màu đen nhám (Onyx Black) đang có mặt trên thị trường.

{keywords} 

Theo cập nhật mới nhất từ nguồn tin thân cận với hãng này, ngày ra mắt chính thức của những chiếc Galaxy S7/S7 Edge đen bóng này đã rất gần kề. Bằng chứng là nguồn tin này đã trưng ra loạt ảnh mới nhất của chiếc Galaxy S7 Edge phiên bản đen bóng cho thấy gần như mọi chi tiết quan trọng của sản phẩm sắp ra mắt.

Dựa vào loạt ảnh này, có thể phần nào hình dung độ bóng bẩy của chiếc Galaxy S7 Edge phiên bản mới này, nhưng có vẻ như phần khung xương thân máy sẽ không bóng bẩy như 2 mặt trước và sau mà thay vào đó vẫn là thiết kế đen nhám. Theo giới quan sát, phiên bản Galaxy S7 Edge với thiết kế bóng bẩy này nhìn chung hấp dẫn không thua kém gì chiếc iPhone 7 Jet Black từng xuất hiện cách đây không lâu. Tuy nhiên, cả giới công nghệ và fan Samsung vẫn đang tự hỏi liệu chiếc Galaxy S7 Edge đen bóng này có nhạy dấu vân tay và dễ trầy xước như sản phẩm của Apple hay không?

Hiện cũng có luồng thông tin khẳng định Samsung sẽ ra mắt Galaxy S7/S7 Edge đen bóng ngay trong dịp mua sắm cuối năm 2016 này.

Dưới đây là những hình ảnh chiếc Galaxy S7 Edge phiên bản đen bóng:

{keywords}

{keywords}

{keywords}

{keywords}

{keywords}

{keywords}

{keywords}
 

Theo PCWorldVN