sàn catwalk

Cập nhập tin tức sàn catwalk

Sàn diễn bên bờ biển độc đáo của show thời trang Rhythm Resort 2023

Show thời trang “Rhythm Resort 2023” của NTK Đỗ Long không chỉ gây ấn tượng với những thiết kế gợi cảm mà còn khiến khán giả xuýt xoa trước sàn runway độc đáo trên nền cát với khung cảnh biển trời thơ mộng.

Ga tàu hỏa leo núi Mường Hoa- sàn catwalk độc, lạ của show thời trang Lê Thanh Hòa

Ngày 26/10/2019 nhà ga tàu hỏa leo núi Mường Hoa thuộc khu du lịch Sun World Fansipan Legend ở Sa Pa, Lào Cai sẽ trở thành sàn diễn thời trang cho show diễn Thu - Đông mang tên Another Day của NTK Lê Thanh Hòa.

Vietnam Fitness Model 2019 thu hút thí sinh 3 miền

Đại sứ Cao Xuân Tài cùng các đại sứ tại 3 khu vực Bắc - Trung - Nam vừa tất bật chào đón hàng trăm thí sinh đến nộp hồ sơ dự thi mùa giải thứ ba của Vietnam Fitness Model.

Màn biểu diễn thời trang siêu kinh điển trên... đường làng

Có lẽ, những kinh đô thời trang lớn cũng phải khâm phục trước sự sáng tạo của các nhà thiết kế và người mẫu trong clip này.

Chùm ảnh lung linh về người mẫu khuyết tật trên sàn catwalk

Những người mẫu ngồi xe lăn đã tự tin tỏa sáng trên sàn catwalk của Tuần lễ Thời trang Moscow.

Cụ ông 80 tuổi làm người mẫu phong độ như trai trẻ

Một cụ ông ở Trung Quốc đã khiến làng người mẫu sững sờ khi bước chân vào nghề ở tuổi 80. Cụ đã khẳng định chân lý rằng không bao giờ quá muộn để bắt đầu công việc mà bạn yêu thích.

Intel mang công nghệ chip mới lên sàn catwalk

Là sự kết hợp hoàn toàn mới lạ, giữa một hãng chuyên sản xuất vi xử lý điện toán với các nhà thiết kế thời trang hàng đầu, sàn catwalk không chỉ là show diễn thời trang mà nó còn là nơi Intel thi triển công nghệ hàng đầu.