săn hàng giảm giá

Cập nhập tin tức săn hàng giảm giá

Đau đớn khi phải tiêu tiền, người phụ nữ chia sẻ bí quyết mua hàng được giảm giá 98%

Chị Desirae Young sống tại Mỹ luôn cảm thấy đau khi phải tiêu tiền và là fan hâm mộ cuồng nhiệt của các phiếu giảm giá, phiếu tặng quà. Chị sẵn sàng chia sẻ bí quyết và lịch làm việc cực kỳ bận rộn để có thể mua được hàng giảm giá tới 98%.

Một ngày duy nhất trong năm, du học sinh Việt ở Trung Quốc kiếm đậm

Nhiều du học sinh Việt Nam ở Trung Quốc kiếm tiền triệu mỗi ngày nhờ dịch vụ săn hàng khuyến mãi, đặt hàng hộ trong lễ độc thân 11/11.

Mẹ già 70 tuổi bơ phờ chen lấn mua tặng 2 con dâu bộ nồi giảm giá

Thủ cơm nắm đề phòng buổi trưa phải xếp hàng nhịn đói; bơ phờ ngắm chiến lợi phẩm mua được với giá rẻ,... là hình ảnh dễ dàng bắt gặp tại các trung tâm thương mại ngày Black Friday.

Mờ sáng mở hàng, phát hoảng đoàn người đứng chờ xuyên đêm chen kín cửa

Mặc dù một số cửa hàng thời trang trên phố ở Hà Nội 9 giờ sáng mới cửa bán hàng, nhưng từ 7h, nhiều người đã đứng xếp thành hàng dài để chờ mua hàng giảm giá ngày Black Friday.

'Điên cuồng' Black Friday: Giật mình cháy túi, lo đẩy hàng trả nợ

Để mua được hàng ‘sale’, các chị em tranh thủ ứng lương, trốn làm, kết cục hàng mua về nhiều khi lại không ưng ý. Còn dân kinh doanh được dịp xả hết hàng tồn kho và trúng đậm nhờ Black Friday.

'Biệt đội' săn hàng sale mệt lử vì Black Friday

Các trang mạng bán hàng trực tuyến, các nhãn hàng thời trang nổi tiếng rục rịch giảm giá từ 30-50%, thậm chí giảm sâu hơn nhân ngày Black Friday, khiến dân chuyên săn hàng giảm giá tại Việt Nam phát sốt.