Sao đại chiến

Cập nhập tin tức Sao đại chiến

Slim V tung ra bản nhạc dân gian pha điện tử

Bản nhạc không lời được pha trộn giữa dân gian và điện tử của Slim V mang tên “Close your eyes” đã thực sự tạo được ấn tượng mạnh ngay khi phát hành.

Fan Kpop tố Phúc Bồ đạo beat, xúc phạm sao Hàn

Cho rằng Phúc Bồ đạo beat, nhiều fan Kpop đổ bộ làm náo loạn trên Youtube và Facebook của nhà sản xuất này.

Các nhà sản xuất Sao đại chiến đáp trả thách thức của Miu Lê

Trong tập 7 của chương trình Sao đại chiến, 5 nhà sản xuất đã lên sân khấu trình diễn trong phần mở đầu của chương trình. Nhiều người cho rằng đây là cách họ đáp trả lời thách thức trước đó của ca sĩ Miu Lê.

'Sao đại chiến' tập 6: Only C, Miu Lê dừng chơi vì không chịu nổi áp lực

Ở cuối tập 6 Sao đại chiến, nhà sản xuất Only C thay mặt Miu Lê mong khán giả, các nhà sản xuất khác ở chương trình nhận lời xin lỗi của hai người vì quyết định dừng cuộc chơi.

Miu Lê bị chê hát live yếu vẫn điểm cao hơn đội Dương Cầm

Phần trình diễn của Miu Lê bị các nhà sản xuất chê hát nhỏ, yếu dường như vẫn được sự ủng hộ của khán giả trường quay. Trong khi đó đội Dương Cầm - Dương Hoàng Yến là đội có điểm thi thấp nhất.

Dương Cầm nhận 'gạch đá' vì chê Miu Lê 'không đủ trình làm ca sĩ'

Nhạc sĩ Dương Cầm thẳng thắn thừa nhận sau khi chê bai Miu Lê trên sóng truyền hình anh đã nhận không ít 'gạch đá' từ dư luận.

Miu Lê lên giọng thách thức khi bị chê hát kém

“Giờ anh Nguyễn Dân nói giọng hát của em không bằng các anh chị ở đây vậy em đố nhóm MTV trẻ và đẹp gái như em. 8 anh producer mà hay thì lên đây mà diễn thử xem. Cứ ngồi dưới đó dựa lưng rồi nhận xét người ta". 

Nhạc sĩ Dương Cầm bất ngờ xin lỗi Miu Lê

Anh cũng kêu gọi người quen ngừng công kích mẹ Miu Lê, đồng thời bày tỏ mong muốn mọi chuyện sẽ kết thúc tại đây.

Sao đại chiến: Miu Lê 'đá xéo' Dương Cầm

Tối qua, chương trình “Sao đại chiến” mùa 1 tập 3 đã chính thức tạo ra cuộc “khẩu chiến” âm nhạc giữa 2 đội: Song Dương (Dương Cầm- Dương Hoàng Yến) và Miu Lê- Only C.

Hà Lê làm mới 'Thành phố buồn' nhận đủ khen chê

PB Nation tiếp tục “gây sốc” khi khoác áo world music cho ca khúc bolero “Thành phố buồn”.

Nhạc sĩ Việt tự nhận ‘đẳng cấp thế giới’ đập bàn, cãi vã trên truyền hình

Nhạc sĩ Only C từng gây tranh cãi nảy lửa khi tuyên bố nhạc mình sáng tác “đẳng cấp quốc tế nhưng không ai nghe”. Đêm thi Sao đại chiến tối 24/11 lại lần nữa choáng váng bởi biểu cảm gay gắt của Only C trên truyền hình

Sởn gai ốc nghe Hà Lê làm mới 'Hạ trắng'

Hà Lê và Phúc Bồ của PB Nation đã khiến các nhà sản xuất âm nhạc tranh cãi gay gắt khi phối mới ca khúc Hạ trắng của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Hé lộ trận chiến âm nhạc đình đám nhất sắp lên sóng

Sao Đại Chiến - chương trình sắp ra mắt quy tụ dàn ca sĩ, nhóm nhạc và producer “khủng” nhất trong tất cả các chương trình ca nhạc hiện tại trên truyền hình chắc chắn là một chương trình mà những người yêu nhạc không thể bỏ qua.