Vin Diesel, nam diễn viên chính và cũng là nhà sản xuất của loạt phim 'Fast&Furious' sẽ trở lại màn ảnh ngay trong tháng 10 này với 'The Last Witch Hunter'.

{keywords}
Vin Diesel

Vừa tái xuất màn ảnh với phần 7 loạt phim đình đám 'Fast&Furious' thành công ngoài mong đợi hồi đầu tháng 4, dịp Halloween này Vin Diesel sẽ vào vai một tay săn phù thủy bất tử trong bộ phim mang đậm màu sắc siêu nhiên 'The Last Witch Hunter'.

Dựa trên một trong những kịch bản chuyển thể hấp dẫn nhất do trang web uy tín Blacklist bình chọn năm 2010, 'The Last Witch Hunter' là sản phẩm mới nhất của hãng Summit, được nhào nặn dưới bàn tay đạo diễn Breck Eisner.


Phim đặt người xem vào bối cảnh thế giới bị lũng đoạn bởi sự hiện diện của tộc phù thuỷ. Cuộc chiến giữa chúng và những người thợ săn kéo dài hàng bao thế kỷ cho kết khi Kaulder (Vin Diesel) tiêu diệt được Nữ Hoàng (Julie Engelbrecht). Trước khi chết, mụ đã kịp nguyền rủa Kaulder với sự bất tử của chính mình, khiến anh mãi mãi rời xa vợ con, sống một cuộc sống cô độc kiếp này qua kiếp khác.

Trở về với thế kỷ 21, Kaulder là thợ săn phù thuỷ duy nhất còn sót lại, vẫn tiếp tục tìm kiếm và tiêu diệt những sinh vật siêu nhiên chết người kia. Nhưng, anh không thể ngờ rằng, thủ lĩnh của chúng - Nữ Hoàng đã được hồi sinh và đang tìm cách trả thù loài người.

{keywords}
Cùng góp mặt trong phim bên cạnh Vin Diesel là kiều nữ của loạt phim 'Games of Throne' - Rose Leslie, ngôi sao 'The Lords of The Ring' - Elijah Wood.


Phim ra mắt khán giả Việt Nam từ ngày 23/10/2015 với định dạng 2D, 3D.

Ngọc Nhi