Là một game thủ, chắc hẳn không còn ai lạ gì với tựa game đã vô cùng nổi tiếng: Assassin's Creed. Một series trò chơi hành động phiêu lưu giả tưởng, kể về cuộc chiến giữa hai thế lực tồn tại từ thời xa xưa đó là Sát thủ và các Hiệp sĩ dòng Đền. Trò chơi đã giành được khá nhiều thành công cũng như sự yêu mến của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới.

 
 

Mới đây, tại sự kiện The Global Mobile Internet Conference (GMIC) diễn ra tại Bắc Kinh vào này 28/04 vừa qua thì hãng Ourpalm Mobile (Trung Quốc) đã công bố về sự hợp tác của mình với Ubisoft. Theo đó, 2 hãng phát triển lớn này đã quyết định bắt tay nhau để cùng phát triển một phiên bản Assassin's Creed trên di động. Tuy nhiên, thay vì hình thức làm sát thủ cô đơn, người chơi sẽ được trải nghiệm cũng những game thủ khác.

 

Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên mà Ubisoft đưa đề tài hái ra tiền của mình đến với nền tảng di động, trước đó thì hãng đã rất thành công với Assassin's Creed Identity nhưng chỉ dành riêng cho game thủ iOS. Tựa game này sẽ đưa người chơi vào những pha hành động nhập vai khác hoàn toàn so với lối chơi hành động lén lút như đã từng làm với dòng game Assassin's Creed. Game mobile này đưa người chơi đến với Thời Phục Hưng ở nước Ý như đã từng làm với Assassin's Creed 2 và Assassin's Creed Brotherhood. Đặc biệt trong Assassin's Creed Identity, người chơi có thể tùy chỉnh nhân vật Assassin theo như ý thích của mình từ 4 lớp nhân vật là Berserker, Shadow Blade, Trickster và Thief.

 

Lối chơi trong Assassin's Creed Identity cho phép game thủ thoải mái di chuyển, hoạt động trong môi trường thế giới mở rộng lớn. Cơ chế điều khiển trong game sẽ được tích hợp ngay trên màn hình và game thủ chỉ cần chạm vuốt để di chuyển và tấn công kẻ thù. Bạn có thể sử dụng Hidden Blade để hạ gục đối phương một cách âm thầm hay sử dụng các kỹ năng cận chiến nếu như bị phát hiện.

Hiện tại, trong khi chời đợi Assassin's Creed Mobile MMORPG, bạn đọc có thể chơi tạm Assassin's Creed Identity. Link tải game: iOS