Điều gì sẽ xảy ra nếu kết hợp giữa tựa game đạt doanh thu cao nhất trên iOS một thời với một anime nổi tiếng đình đám không ai không biết? Chắc chắn đó sẽ là một siêu phẩm game di động đáng được mong chờ nhất.
 

 
Mới đây hãng Gungho Online Entertainment vừa công bố một dự án mới nhằm ra mắt tựa game kết hợp giữa  Puzzle & Dragons và Dragon Ball Kai. Tuy nhiên chính xác thì dự án này có nghĩa là gì thì vẫn còn là một ẩn số cho tới hiện tại bởi những thông tin cụ thể chi tiết hơn vẫn cực kỳ khan hiếm. Ngay cả như vậy thì việc úp mở của tựa game này cũng mang đến 1 làn sóng vô cùng lớn trong cộng đồng game thủ, nhất là với những người yêu thích bộ manga/anime 7 Viên Ngọc Rồng.
 

 
Theo những gì có thể đánh giá và rút ra được từ tấm poster mới nhất được tung ra này thì tựa game mới có vẻ sẽ giữ nguyên cơ chế gameplay truyền thống của Puzzle & Dragons, nhưng lại được đặt trong thế giới của Dragon Ball Kai.
 
Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật kịp thời những thông tin mới nóng hổi nhất về dự án kết hợp hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị này. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể luyện tập nâng cao kỹ năng của mình với bản gốc Puzzle & Dragon. Puzzle & Dragons là tựa game nhập vai, giải đố với lối chơi hấp dẫn và hình ảnh tuyệt đẹp.
 
Nhiệm vụ của người chơi là sẽ phải vắt óc để tính việc xếp ngọc sao cho nhận được nhiều combo nhất. Là một tựa game từng rất thành công và được coi như là một hiện tượng của làng game thế giới, một khi đã bước chân vào thế giới của Puzzle & Dragon, bạn sẽ “dễ dàng để nhấc điện thoại lên nhưng cực khó khăn để hạ xuống”.
 

 
Nếu bạn chưa biết thì Dragon Ball là bộ manga đã làm nên tuổi thơ dữ dội của biết bao game thủ Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Luôn đứng top đầu các bảng xếp hạng ăn khách, đây là 1 chủ đề vô cùng béo bở cho vô số tựa game từ trước đến nay trên đủ mọi nền tảng lớn nhỏ. Tuy nhiên với việc Dragon Ball kết hợp với Puzzle & Dragon - tựa game ăn khách hàng đầu thì chắc chắn đây sẽ là bom tấn oanh tạc trong tương lai.
 
Theo Trí Thức Trẻ