Ngày hôm nay, hãng phát hành game Ubisoft vừa xác nhận thông tin The Division đang được chuyển thể thành phim là hoàn toàn đúng sự thật. Tựa game MMO hấp dẫn sẽ đồng hành cùng với những người anh em Prince of Persia, Assassin's Creed, Watch Dogs để bước chân lên màn bạc Hollywood.

 

Hiện tại dự án phim The Division đã xác nhận sự tham gia của Jessica Chastain và Jake Gyllenhaal - nam diễn viên từng thủ vai chính trong bộ phim chuyển thể từ Prince of Persia vốn cũng là một series game nổi tiếng khác của Ubisoft.

Jake Gyllenhall (giữa) sẽ tái xuất trong một bộ phim khác lấy cảm hứng từ game của Ubisoft.

Trong vòng vài năm trở lại đây, chúng ta có thể thấy hãng game Pháp Ubisoft đang đẩy mạnh việc sản xuất các bộ phim ăn theo game của họ thông qua việc thành lập công ty con Ubisoft Motion Pictures, khởi đầu với Prince of Persia rồi tới Assassin's Creed. Hiện tại hai cái tên nổi tiếng khác như Watch Dogs, Splinter Cell cũng đang "xếp hàng" chờ được chuyển thể, và nhiều khả năng là chúng sẽ được xúc tiến sau khi phim The Division hoàn tất.

Ở thời điểm hiện tại, Ubisoft chưa tiết lộ bất kì thông tin nào về ngày bấm máy hay thời điểm hoàn thành dự kiến của phim The Division. Đây cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu bởi việc tìm kiếm đối tác và nhân lực cần thiết cho việc sản xuất cho một bộ phim là cả một quá trình dài.

Về phần phim Assassin's Creed, tác phẩm chuyển thể này sẽ bắt đầu công chiếu bắt đầu từ ngày 21/12.