Như thông tin chúng tôi đã đưa, trong năm 2017 này, nhà phát hành Ubisoft sẽ chính trình làng phiên bản mới của Assassin’s Creed với tên gọi “Origins”. Lấy bối cảnh ở Ai Cập cổ đại, cốt truyện của game sẽ nói về hội sát thủ đầu tiên được thành lập trên thế giới. Người chơi sẽ điều khiển hai nhân vật, một nam, một nữ (gợi nhớ tới phiên bản Assassin's Creed: Syndicate gần đây) với hệ thống kĩ năng riêng biệt có thể lên cấp giống như các tựa game nhập vai.

Thông qua các hình ảnh bị rò rĩ trước trên mang, Assassin’s Creed: Origins sẽ đi theo hướng thế giới mở giống Skyrim. Thêm vào đó, một chi tiết vô cùng thú vị mà nhiều người đang chờ đợi đó chính là việc nhân vật chính trong game có thể bỏ mũ bất cứ khi nào bạn muốn.

Nói về các nhân vật chính trong Assassin’s Creed, từ phiên bản đầu tiên (2007) đến phiên bản mới nhất Syndycate (2015), một điểm đặc biệt để nhận ra họ chính là những chiếc áo hoodie có mũ trùm đầu. Xét về mặt thẩm mỹ, đây có thể coi là một phong cách thiết kế nhân vật khá đẹp và độc đáo. Nó thể hiện được sự bí ẩn và khơi gợi sự tò mò của người chơi (theo đúng chất sát thủ mà trò chơi muốn hướng tới). Tuy nhiên, không phải người chơi nào cũng thích kiểu trùm mũ kín mít này. Chính vì lẽ đó, ở phiên bản tới đây, Ubisoft sẽ cho phép người chơi bỏ mũ bất cứ khi nào bạn muốn.

Theo dự kiến, ngày phát hành của Assassin's Creed: Origins được cho là sẽ rơi vào thời điểm mùa Thu năm nay và trò chơi sẽ được giới thiệu chính thức tại hội chợ E3 diễn ra vào đầu tháng 6 tới.

Theo GameK