{keywords}
Ngô Kinh xuất hiện với vẻ ngoài nhiều thay đổi. 

Ngày 24/8, Sina đã đăng một loạt ảnh Ngô Kinh xuất hiện ở một bãi đậu xe ô tô. Trong hình, nam diễn viên ‘Sát phá lang’ xuất hiện với một vẻ ngoài khiến người hâm mộ bất ngờ khi ăn mặc giản dị, thân hình phát tướng, xuống sắc và thái độ giận dữ khi nghe điện thoại.

Khi rời màn ảnh, Ngô Kinh chuyển sang làm đạo diễn và kinh doanh. Cũng trong thời gian này, thân hình nam diễn viên đã có nhiều thay đổi đặc biệt là về khuôn mặt và cân nặng. Có lẽ do tất bật với công việc mới đã khiến nam diễn viên ‘Sát Phá Lang’ đã khiến cân nặng tăng không phanh và dần mất đi vẻ điển trai trước đây.

{keywords}
Nam diễn viên tỏ thái độ giận dữ với một tài xế.

Ngay bãi đổ xe, khi đang tập trung nghe điện thoại, nam diễn viên bất ngờ quát tháo to lớn với một tài xế trước mặt rất nhiều người. Điều này đã gây ra hình ảnh xấu và khiến cư dân mạng không đồng ý. Được biết, nam diễn viên có thái độ như vậy là do người tài xế kia đã chạy xe quá tốc độ có thể gây tai nạn giao thông. Ý thức được hành động nóng nảy của mình, sau đó, Ngô Kinh đã xin lỗi người tài xế kia bằng một chai nước.

{keywords}
Ngô Kinh đã có những phản ứng nóng nảy ở bãi xe ô tô.

Ngô Kinh được người hâm mộ trên toàn thế giới là một nam diễn viên, võ sĩ, đạo diễn nổi tiếng của Hồng Kông. Anh chinh phục khán giả bởi lối diễn xuất tự nhiên và những pha võ thuật gay cấn. Anh cũng là một trong những diễn viên nam hiếm hoi có những vai diễn thành công trên cả phim truyền hình lẫn phim điện ảnh. Có thể kể đến những bộ phim nổi tiếng có sự góp mặt của anh như: Sát Phá Lang (2005), Điệp Vụ Song Sinh (2007), Chiến Lang (2015), Lưu Lang Địa Cầu (2019)…

{keywords}nh
Ngô Kinh với vẻ ngoài lịch lãm khi đăng quang Ảnh đế Bách hoa lần thứ 34

 

{keywords}
Ngô Kinh trong phim Lưu Lang Địa Cầu(2019).

Chấn thương trong quá trình làm phim đã ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của anh. Tuy nhiên, điều đó đã không cản bước anh tiếp tục theo đuổi con đường chinh phục khán giả của mình. Ngô Kinh đã chọn lui về phía sau màn ảnh, trở thành đạo diễn kiêm nhà đầu tư để tiếp tục phụng sự khán giả. 
 
 An Tuấn

Hari Won bị ‘ném đá’ vì đọc tên Châu Bùi thành từ nhạy cảm

Hari Won bị ‘ném đá’ vì đọc tên Châu Bùi thành từ nhạy cảm

– Giữ vai trò MC trao giải tại “Elle Style Awards 2019”, Hari Won trở thành đề tài gây tranh cãi với lỗi phát âm của mình.