Vào hôm thứ Hai vừa qua, trang web ICv2 vừa đăng tải đoạn phỏng vấn với Kevin Hamric – giám đốc kinh doanh và marketing cấp cao của công ty giải trí truyền thông Viz Media. ICv2 đã hỏi ông Hamric như sau: “Trong vài tháng qua, công ty sẽ có chuyển biến gì trong việc phát sóng anime không? Có chương trình nào mới, hay có tiến triển gì không?”.

Hamric đã trả lời và tiết lộ một thông tin vô cùng nóng bỏng: “Gần đây thì vẫn chưa có gì mới, nhưng One Punch Man sẽ quay lại với season 2, và season tiếp theo của Tokyo Ghoul cũng sẽ ra mắt trong thời gian gần thôi…. 2 bộ đó có lẽ sẽ là hit lớn nhất trong mảng anime đó!”

Season mới của Tokyo Ghoul vẫn chưa có thông báo chính thức nào. Nhưng thông qua lời phát biểu của ông Hamric, chúng ta có thể đảm bảo rằng không bao lâu nữa, Tokyo Ghoul sẽ ra season mới sớm thôi, có thể là trong năm nay không biết chừng. Các fan cứ yên tâm lót dép hóng nha!

Bộ manga Tokyo Ghoul của tác giả Sui Ishida đã được chuyển thể thành 2 series anime nổi đình nổi đám, được khởi chiếu vào năm 2014 và năm 2015.

 

Kute