Seoul Dynasty đã bổ sung player thứ 12 và cũng là tối đa vào đội hình tham gia thi đấu tại Overwatch League (OWL) Season 1.

Cựu support player của BlossoM và LW Red Heo "Gambler" Jin-woo sẽ sát cánh cùng vị trí với những Ryu "ryujehong" Je-hong, Yang "tobi" Jin-mo và Moon "Gido" Gi-do. Mặc dù Dynasty đang có trong tay nhiều support player, nhưng người sử dụng tốt Mercy vẫn đang còn thiếu.

Gambler sẽ đem tới những pha xử lý Mercy ở đẳng cấp cao và tạo ra cơ hội cho các healers khác của Dynasty tập trung làm việc mà họ giỏi nhất.

Quả là vinh dự khi gia nhập Seoul Dynasty và đại diện cho thành phố quê nhà của tôi tại Overwatch League”, Gambler nói trong thông cáo báo chí. “Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để làm quen với chiến thuật của team bằng cách tập trung kết hợp với những người đồng đội và ban huấn luyện mới. Mục tiêu số một của tôi là giúp đỡ team vô địch giải đấu.

HLV của Dynasty, Baek Kwang-jin, cho rằng việc team bổ sung Gambler sẽ giúp họ có “những chiến thuật sáng tạo” tại Stage 2 OWL.

Trong màu áo LW Red, Gambler đã có dịp đánh bại chính Dynasty – khi đó còn mang cái “mác” Lunatic-Hai – tại giải đấu Intel Extreme Masters (IEM) Season XI Gyeonggi. Kể từ đó, Gambler đã cùng với LW Red tham dự thêm hai Season 2 & 3 của OGN Overwatch Apex.

Dynasty vừa có trận đấu khởi động Stage 2 thành công khi hủy diệt Los Angeles Valiant với tỉ số 4-0 vào ngày 22/02 vừa qua. Sau đó hai ngày (24/02), Dynasty tiếp tục giành chiến thắng 3-1 trước San Francisco Shock để qua đó vươn lên vị trí thứ ba trên BXH OWL Season 1.

BXH OWL Season 1 sau Tuần 1 - Stage 2

Ở tuần này, Dynasty sẽ lần lượt chạm trán với Dallas Fuel và Los Angeles Gladiators vào hai ngày 01 & 03/3 tương ứng.

Lịch thi đấu Tuần 2 - Stage 2 OWL Season 1

ABC (Theo Dot Esports)