Hướng tới mục tiêu mang lại giá trị giải trí cao dành cho cộng đồng game thủ Việt, trở thành nhà phát hành webgame hàng đầu Việt Nam, SGame luôn đi đầu trong việc lựa chọn các tựa game chất lượng cao, mang tính đột phá, được sản xuất từ các nhà sản xuất có tên tuổi. Có thể kể đến các webgame được đông đảo cộng đồng game thủ biết đến và yêu quý như: Chân Long Giáng Thế, Tam Quốc Truyền Kỳ hay Thập Niên Nhất Kiếm v.v… Sự thành công của các tựa game này là kết quả đánh giá của cộng đồng game thủ dành cho những nỗ lực trong việc xây dựng đội ngũ vận hành, hỗ trợ chuyên nghiệp của SGame.

Bước sang năm 2015, SGame muốn mở rộng mô hình kinh doanh của mình khi lấn sân sang mảng MMORPG 3D client. Và để bắt đầu cho cuộc viễn chinh đầy thử thách này hãng đã chọn MMORPG 3D Elite Lord of Alliance (ELOA) do NSX NPICSoft - Hàn Quốc phát triển để làm bước đệm cho công cuộc đổi mới về sau.

Theo đó vào ngày 21/11/2014 vừa qua tại hội chợ triển lãm game G-Star 2014 diễn ra tại Thành phố Busan Hàn Quốc, đại diện NPH SGame đã chính thức đặt bút ký kết với NSX NPICSoft để mang ELOA về Việt nam..

Đại diện NSX NPICSoft chia sẻ: "Theo những gì tôi được biết và được nghe thì Việt Nam là một thị trường game đầy tiềm năng và trong đó tập khách hàng chơi MMORPG là khá đông đảo. Và đây chính là một lợi thế không nhỏ góp phần cho việc ELOA thích nghi khi về Việt Nam. Bởi lẽ ELOA hội tụ đầy đủ các mô thức chơi game nhập vai truyền thống, đồ họa ưa nhìn đi kèm sự tân tiến với lối chơi hành động cao độ, sự đề cao yếu tố kỹ năng cá nhân của người chơi".

Về phần mình, ông Nguyễn Anh Dũng - Phó chủ tịch SGame tâm sự: "Thú thật tôi không thể che giấu được niềm vui khi được phía NPICSoft tin tưởng giao phó cho tựa game tuyệt đỉnh ELOA để độc quyền kinh doanh ở thị trường Việt nam. Hiện SGame cũng đang tương tác thêm với NSX ELOA để tinh chỉnh lại một số nội dung game, tiết giảm cấu hình để ELOA có thể phổ cập đại trà khi ra mắt".

Theo dự kiến Elite Lord Of Alliance sẽ được cho ra mắt vào đầu 2015.

ML