Shark Việt

Cập nhập tin tức Shark Việt

Có 2 tỷ USD trong tay, lộ diện đại gia ngân hàng giàu nhất

Cổ phiếu Ngân hàng Techcombank (TCB) của tỷ phú Hồ Hùng Anh liên tục tăng trong thời gian gần đây. Theo Forbes, tính tới 13/6, ông Hồ Hùng Anh có khối tài sản tròn 2 tỷ USD.

Chủ đầu tư cam kết chịu trách nhiệm về sai phạm ở chung cư Intracom 1

Công ty Intracom, chủ đầu tư đầu tư chung cư Intracom 1 Trung Văn (quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội) cam kết chịu trách nhiệm đến cùng sẽ tiếp tục phối hợp với các cơ quan chức năng xử lý các vướng mắc còn lại tại dự án.

Thanh tra Chính phủ vào cuộc, lộ nhiều sai phạm tại chung cư của Shark Việt

Tại dự án Intracom 1 Trung Văn (Nam Từ Liêm, Hà Nội) chủ đầu tư đã biến tầng kỹ thuật, áp mái... thành căn hộ để bán, việc cấp sổ đỏ cho hàng chục căn hộ xây sai phép ký hợp đồng sau ngày 8/4/2014 là không đúng quy định…

Đi viện như nghỉ dưỡng trong bệnh viện 5sao của Shark Việt

Xây dựng theo mô hình bệnh viện - khách sạn với tổng diện tích 100.000m2 và quy mô 1000 giường bệnh, BV đa khoa Phương Đông đang ngày một khẳng định vị thế, trở thành địa chỉ tin cậy của hàng triệu khách hàng, đặc biệt là các mẹ bầu.

Một đời bầm dập, sếp mất 15 tỷ chỉ vì 1 lần tin nhầm nhân viên

“Kinh nghiệm rất nhiều nhưng tôi vẫn bị 'gãy răng' vì thủy điện. Vậy nên các bạn cần hiểu rằng khởi nghiệp khó khăn rất nhiều”, Shark Việt tâm sự trong sự kiện 1000 CEO.