Mặc dù mới ra mắt thị trường không lâu xong Shock 3D 7.1 đã gây được ấn tượng mạnh mẽ với cộng đồng bởi thiết kế củ tai hình đa giác cá tính, các góc cạnh được bo tròn đem lại cảm giác mạnh mẽ nhưng vẫn đầy tinh tế và đặc biệt là công nghệ giả lập âm thanh vòm 7.1 nhằm mang đến một không gian âm thanh hoàn hảo hơn dành mọi đối tượng sử dụng. Thứ không thể thiếu khi sở hữu Shock 3D 7.1 là driver 40MM Neodymium Magnet, đây là chương trình điều khiển giúp bạn có thể tinh chỉnh tối ưu phong cách âm thanh một cách dễ dàng, phù hợp với từng thể loại game đang được ưa chuộng hay môi trường âm thanh khi xem phim.

Giao diện phần mềm điều khiển đi kèm

Hai bên tai nghe được trang trí hình "Rồng chiến" có đèn LED ấn tượng mang phong cách đặc trưng của dòng sản phẩm Tt eSports. Lớp đệm và cách âm được bọc dầy và ôm vừa vành tai với 10 mức độ điều chỉnh độ rộng của head-band, ngoài ra, củ tai được bao bởi một vành nhựa kết nối với Ear-band có thể xoay ngang 90 độ nên bạn có thể đặt tai nghe trên các mặt phẳng dễ dàng. Trên bề mặt củ tai trái sẽ là 3 phím điều khiển dùng để điều chỉnh âm lượng, chuyển đổi qua lại 4 chế độ hiệu ứng âm thanh và tắt/mở hiệu ứng âm thanh vòm.

Biểu tượng Battle Dragon đặc trưng của Tt eSports nằm phía sau mặt lưới.

Microphone của Shock 3D 7.1 được thiết kế dạng plus & play gọn gàng, tiện lợi, tính năng lọc tiếng ồn mang đến chất lượng ‘đầu ra’ hoàn hảo hơn và không bị nhiễu tiếng, có thể tắt bật theo ý muốn bằng cách gạt cần micro lên xuống trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, được làm bằng chất liệu siêu bền nên chiếc micro của Shock 3D 7.1 có thể chống chịu mọi tác động xung quanh như việc bẻ cong mà không bị gãy. Thêm vào đó, do kết nối bằng giắc cắm USB 2.0 cho nên Shock 3D 7.1 không bị lệ thuộc vào hệ thống âm thanh của PC và luôn giữ được chất lượng âm thanh in-out tốt nhất. Để khai thác tối đa các tính năng của chiếc tai nghe này và đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất, người dùng có thể cài đặt thêm chương trình điều khiển của Shock 3D 7.1 tại đây .

Cận cảnh Shock 3D 7.1 khi đập hộp.

Với giá thành khoảng 2.100.000, Shock 3D 7.1 sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn hảo nhất với chất lượng âm thanh vòm theo phương pháp giả lập, một ‘chiến hữu’ không thể thiếu đối với bất kỳ game thủ nào.

Thông số kỹ thuật cơ bản:

 

BI VI