Ngày 7/12, trang Sina đưa tin đài Chiết Giang chính thức đưa ra thông báo sẽ hủy bỏ show vận động mạnh Chase me (Đuổi theo tôi đi). Toàn bộ lịch trình phát sóng của show sẽ bị cắt bỏ, thay bằng các chương trình khác. Game show Chase me bị phản đối sau vụ Cao Dĩ Tường đột tử trên trường quay.

Đây được đánh giá là quyết định muộn màng sau 10 ngày Cao Dĩ Tường qua đời. Ngày 27/11, nam diễn viên làm khách mời trong Chase me và bị đột tử khi đang tiến hành quay show. Hôm 28/11, đài Chiết Giang vẫn lên kế hoạch phát sóng tập tiếp theo nhưng bị khán giả phản đối mãnh liệt nên phải đổi lịch.

Show truyen hinh bi cam song sau cai chet cua Cao Di Tuong hinh anh 1

Chase me là chương trình giải trí vận động mạnh, nhiều nghệ sĩ đã bị chấn thương khi tham gia.

Bên cạnh đó, các nghệ sĩ cố định tham gia trong show như Trần Vỹ Đình, Hoàng Cảnh Du, Tống Tổ Nhi đều đau buồn trước sự ra đi của đồng nghiệp nên không thể tiếp tục ghi hình.

Trong bài đăng mới nhất, đài Chiết Giang lên tiếng thanh minh, khẳng định họ chuẩn bị công tác cấp cứu đầy đủ và đã cố gắng làm các thủ tục y tế cho Cao Dĩ Tường nhưng không kịp.

"Khoảng 1h26 ngày 27/11, Cao Dĩ Tường tham gia ghi hình cho show. Sau khi khi chạy hơn 600 m và vượt qua chướng ngại trên đường đua, anh có dấu hiệu xuống sức nên chạy chậm lại. Nam diễn viên bất ngờ nằm xuống lúc 1h30. Sau khi phát hiện sự việc kỳ lạ, đạo diễn đã gọi xe cứu thương. Sau 1 phút 46 giây ngã xuống, nhân viên y tế của trung tâm cấp cứu Ninh Ba chờ lệnh tại hiện trường đã bắt đầu cấp cứu chuyên nghiệp", đài Chiết Giang thanh minh.

Show truyen hinh bi cam song sau cai chet cua Cao Di Tuong hinh anh 2

Đài Chiết Giang phủ nhận nam diễn viên qua đời do cứu chữa chậm trễ.

Đài Chiết Giang khẳng định không có việc nhân viên cố tình ghi hình mà không cấp cứu như những tin đồn trước đó. Cho biết chỉ hơn một phút sau khi ngã xuống Cao Dĩ Tường đã được sơ cứu. Ngoài ra, có 2 xe cứu thương, 3 nhân viên y tế chuyên nghiệp và 2 tài xế xe cứu thương tại Trung tâm cấp cứu Ninh Ba có mặt tại hiện trường chờ lệnh.

Trong khi đài Chiết Giang phủ nhận nguyên nhân Cao Dĩ Tường qua đời nằm ở phía mình. Người hâm mộ của nam diễn viên yêu cầu nhà đài công bố đoạn video được quay lại lúc đó để làm bằng chứng.

Ngoài ra, nhiều khán giả ở hiện trường khẳng định các nhân viên đã chậm trễ trong việc cấp cứu làm lỡ mất 5 phút vàng để cứu sống người bị đột quỵ.

Hiện tại, tang lễ của Cao Dĩ Tường đang được tổ chức tại Đài Loan. Nhiều đồng nghiệp trong làng giải trí như Minh Đạo, Uông Đông Thành, Trần Kiến Châu, Phạm Vỹ Kỳ, Vương Dương Minh đã đến thắp hương và gửi lời tiễn biệt tài tử xấu số.

Theo Zing.vn

Cao Dĩ Tường qua đời ngay trước ngày cầu hôn bạn gái

Cao Dĩ Tường qua đời ngay trước ngày cầu hôn bạn gái

Bạn thân của Cao Dĩ Tường tiết lộ rằng nam diễn viên đã lên kế hoạch 'ngày trọng đại' với bạn gái vào hôm 28/11 nhưng sáng 27/11, tài tử bất ngờ qua đời.