Giải đấu ESEA Open bỗng trở nên thú vị hơn hẳn với sự góp mặt của một loạt những huyền thoại Counter-Strike.

Bộ ba đình đám một thời của Cloud9, gồm Michael "shroud" Grzesiek, Jordan "n0thing" Gilbert và Sean "sgares" Gares sẽ tham gia tranh tài tại ESEA Open Season 28.

Họ sẽ thi đấu tại Western Conference của ESEA Open Season 28 trong tư cách những thành viên của team “Old Guys Club” – cái tên đã nói lên tính chất vui vẻ và mục đích tham dự không đặt nặng kết quả của ba cựu players C9.

Old Guys Club còn là nơi hội tụ của những tên tuổi nổi bật khác trong làng Counter-Strike: Global Offensive đã nghỉ hưu, với Robin "Fifflaren" Johansson, người cũ của Ninjas in Pyjamas và Giám đốc Điều hành của Immortals,  Tomi "lurppis" Kovanen. 

Abraham "abE" Fazli cùng Halvor "vENdetta" Gulestol, HLV và phân tích viên của Counter Logic Gaming Red, cũng có tên trong danh sách nhân sự của Old Guys Club – theo thông tin được cung cấp trên trang chủ ESEA.

Lưu ý: Fifflaren và lurppis là những leaders và đồng sáng lập tổ chức tuyệt vời này”, trang giới thiệu về team trên ESEA đề cập. “Thành tích: hạng nhất trong CS:GO subreddit.

shroud cũng đã hiện diện trên trang nhất subreddit khi nhắc tới việc anh sẽ tham dự giải đấu, mặc dù anh vẫn đang chơi Fortnite là chủ yếu sau khi đã giã từ sự ngiệp CS:GO.

Mặc dù Old Guys Club được lập ra dường như chỉ để cho vui, nhưng họ vẫn tác động ít nhiều tới ESEA Open. Bởi tất cả các teams CS:GO chuyên nghiệp và bán chuyên đều sẽ chơi tại ESEA Premier, Advanced, Main và Intermediate, thì không quá khó khăn để Old Guys Club giành hạng nhất Conference và Division của họ.

Nếu bạn là một player đang có ý định tham dự Western Conference tại ESEA Open, thì chúc may mắn nhé! Hy vọng Old Guys Club sẽ nương tay với mọi đối thủ từ thời điểm khai mạc vào ngày 18/5 sắp tới.

ABC (Theo Dot Esports)