Đầu tiên phải kể đến “Rẫy Nhà Si” (Farm), đây là nơi ươm mầm và nuôi dưỡng cho cánh đồng cà phê rộng hơn 16ha, hoàn toàn được canh tác theo phương pháp vườn rừng thuận tự nhiên. Ở đây người nông dân thường được nhắc nhở về trách nhiệm của người làm nông đối với môi trường và xã hội, hưởng đến cung cấp các sản phẩm sạch, xanh và thân thiện.
Tiếp đến là “Si cafe” (Factory) - chiếc nôi cho ra đời các sản phẩm cafe với đầy đủ các chuẩn mực về chất lượng. Ở đây các công nhân, các kỹ thuật viên thường xuyên được cập nhật về các quy chuẩn chất lượng trong nước cũng như thế giới, liên tục nghiên cứu trau dồi nâng cao tay nghề với mong muốn các sản phẩm cafe được làm ra luôn giữ đúng sự chân thật nhất về hương thơm và mùi vị.
Và cuối cùng, chuỗi cafe Sicup, là điểm đến để bạn tận hưởng những thức uống được làm ra bởi một hành trình khép kín từ gieo trồng cho đến ly cafe thơm nồng nàn bạn đang cầm trên tay.
Thương hiệu Sicup là một câu chuyện đẹp lấy cảm hứng từ hạt cà phê có hình dáng tương tự như những nốt nhạc trên bản âm hưởng tuyệt vời. Theo đại diện thương hiệu, “Si” ở đây còn có nghĩa là “si mê” - cảm nhận khi bạn nhấp môi thưởng thức tách cà phê “say đắm lòng người”.
Sau 5 năm gây dựng và chăm bón, cà phê tại trang trại của Sicup đã thu hoạch mùa thứ hai, một số loại trái cây có sẵn như bơ, mãng cầu, thơm, mít, sầu riêng, chuối vẫn cho trái đều đặn. Một số loại trái cây khác như vú sữa, vải thiều, bòn bon đều đã cho ra trái bói. Vườn chanh, ổi, mận luôn trĩu quả. Chanh dây, đậu biếc leo kín hàng rào…
Từ vùng đất Tây Nguyên xa xôi, Sicup luôn mong muốn những tinh hoa của núi rừng khi đến tay người dùng vẫn giữ được hương vị đặc trưng của đại ngàn đó là vị tươi ngon của trái chín, vị trong lành của gió, vị nồng nàn của hoa cộng với sự bùng cháy của nắng và sự mạnh mẽ của những cơn mưa rừng. Để làm được điều đó Sicup đi theo một quy trình khép kín để sản phẩm cuối cùng đến tay người tiêu dùng là những ấn tượng khó phai.
Sicup Email: digital@sicup.com.vn Danh sách cửa hàng: https://sicafe.com.vn/ |
Hồng Nhung