Siêu bão Rai

Cập nhập tin tức Siêu bão Rai

Bản tin sáng VietNamNet (20/12/2021)

Thủ tướng cảnh báo chủng Omicron lây nhiễm nhanh hơn Delta; Đề nghị các địa phương thanh tra mua kit xét nghiệm; Việt Nam đụng Thái Lan ở bán kết… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (19/12/2021)

Bộ Y tế đề nghị dừng hoạt động vui chơi, tập trung đông người trong dịp Tết; Hà Nội dự định bắn pháo hoa tại một điểm đêm giao thừa; Dự đoán Covid-19 kéo dài đến năm 2024… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (18/12/2021)

Bão Rai giật gió cấp 17; Yêu cầu Ninh Bình thu hồi văn bản cách ly người đến từ Hà Nội; Hà Nội sẽ không phong tỏa rộng như trước đây… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (17/12/2021)

Người nhập cảnh về Việt Nam được cách ly tại nhà 3 ngày; Chủ tịch TP.HCM kiêm thêm chức mới; Siêu bão Rai vào Biển Đông là trường hợp hiếm gặp… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Chủ động ứng phó không để bị động, bất ngờ trước siêu bão Rai

Thủ tướng yêu cầu các địa phương rà soát, chuẩn bị sẵn phương án để chủ động ứng phó với tình huống siêu bão ảnh hưởng đến địa phương; chủ động bố trí lực lượng, phương tiện, không để bị động, bất ngờ..