NTK Hoàng Quyên vừa ra mắt BST “Hidden Gem” trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Quốc Tế Việt Nam mùa xuân hè 2022. Cô trao vị trí quan trọng nhất - vedette của show diễn cho siêu mẫu Anh Thư.
Trước khi Anh Thư ra sân khấu, chiếc váy của cô bị hỏng phần khóa kéo. NTK Hoàng Quyên phải lập tức khâu cố định phần sau của váy.
Vì được xử lý gấp rút, chiếc váy khó vừa vặn hoàn toàn cơ thể của Anh Thư. Người đẹp cho biết thiết kế rộng nên bị tuột, dài hơn so với lúc cô thử đồ.
Khi bước lên sàn diễn, mỹ nhân 40 tuổi gặp đôi chút khó khăn.
Ban đầu, cô phải kéo nhẹ váy để tránh dẫm lên phần tà trước. Tuy nhiên sau đó, cô khắc phục được nhờ đổi cách catwalk. Người đẹp tự tin trong vai trò vedette và diễn 'phiêu' hơn để tôn vinh trang phục.
Với thông điệp #ReFashion của tuần lễ thời trang năm nay, NTK Hoàng Quyên mong muốn gửi gắm câu chuyện ý nghĩa: Ẩn giấu dưới lớp đất khô cằn là “tầng tầng lớp lớp” đá quý đang tỏa sáng rực rỡ, sự tỏa sáng ấy được kết tinh và chắt lọc từ rất rất nhiều lần chuyển hoá. Và đó cũng chính là điều mà siêu mẫu Anh Thư thể hiện trong vị trí vedette lần này.
Có lẽ, NTK Hoàng Quyên đã có ý đồ khi lựa chọn siêu mẫu Anh Thư trở thành nàng thơ trong BST, khi cô được hoá thân thành đoá hoa bước ra từ viên ngọc sáng. Cũng giống như sự trở lại lần này của siêu mẫu Anh Thư với thời trang và nghệ thuật.

Ngân An