Tựa game mới này sẽ được xây dựng trong vũ trụ Avata và phát hành trên hai hệ máy PC và Console. Với việc sử dụng Massive’s Snowdrop Engine (đã được sử dụng trong The Division và South Park: The Fractured But Whole), các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mặt đồ họa của sản phẩm mới này”, đại diện của Ubisoft giới thiệu về tựa game mới.

Niềm đam mê của nhóm dự án cùng với đó là sức mạnh của Massive’s Snowdrop Engine đã khiến tôi thực sự ấn tượng về sản phẩm này. Với sức mạnh của Snowdrop, phiên bản game hoàn toàn đủ sức truyền tải hết vẻ đẹp và sự hùng vĩ của Avatar, nó giống như việc các bạn từng ra rạp và ngỡ ngành với tác phẩm của tôi”, James Cameron – đạo diễn của phim Avatar nói về dự án.

 

Được biết, Avatar là bộ phim khoa học viễn tưởng của Mỹ được phát hành vào năm 2009. Là bộ phim đầu tiên sử dụng công nghệ trình chiếu 3D, Avatar đã mở ra một cuộc cách mạng mới cho ngành điện ảnh thế giới. Với việc thu về 2,7 tỷ USD, đây là bộ phim có doanh thu phòng vé cao nhất mọi thời đại. Ở thời điểm hiện tại, phần 2 của bộ phim đang được lên kế hoạch sản xuất. Nếu không gặp nhiều trở ngại, Avatar 2 sẽ ra rạp vào dịp Giáng sinh năm 2018.