Chiếc Huracan được trang bị gói độ ngoại thất RevoZport xuất hiện dưới tầng hầm một toà nhà ở TP.HCM.

{keywords}
Thời gian gần đây, phong trào độ ngoại thất cho siêu xe ở Việt Nam phát triển mạnh. Hầu hết chủ xe đều muốn chiếc xe của mình trở nên khác biệt với những món độ "không đụng hàng". 

{keywords}
Siêu xe Lamborghini Huracan màu xanh được gắn thêm bodykit sợi carbon, với hệ thống cánh gió mũi và cánh gió phía sau của RevoZport. 

{keywords}
Sau Gallardo, Huracan trở thành siêu xe đáng chú ý nhất của các tuner trên toàn thế giới. Số lượng siêu xe loại này ở Việt Nam khá nhiều nên các chủ xe muốn cá nhân hoá bằng gói độ ngoại thất. RevoZport nổi bật trên thị trường với phong cách độ táo bạo, đậm chất khí động học. 

{keywords}
Gói độ RevoZport Razmig được trang bị bộ khuếch tán gió phía sau bằng sợi carbon và những cánh gió mũi giúp tăng lực ép xuống mặt đường.

{keywords}
Không rõ bản độ tại TP.HCM có can thiệp vào động cơ không, nhưng hãng RevoZport có cung cấp gói độ động cơ, tăng công suất thêm 90 mã lực, giúp tổng công suất đạt 700 mã lực. 

{keywords}
Xe được lắp vành độ hợp kim đa chấu, đường kính 20 inch, bên trong là hệ thống phanh gốm hiệu suất cao nguyên bản của Lamborghini. 

{keywords}
Các thành phần khác của gói độ bao gồm khuếch tán phía sau bằng sợi carbon, chắn bùn và hai bên hông. Những cải tiến này góp phần giảm 100 kg trọng lượng cho xe nguyên bản. 

{keywords}
Cánh gió phía sau có thể hạ xuống chỉ với một nút nhấn, giúp thay đổi trạng thái hoạt động. Ở tốc độ thấp, cánh gió có thể khiến xe tăng lực cản, giảm hiệu suất. Tuy nhiên khi chạy tốc độ cao, những cánh gió có vai trò quan trọng để giữ chiếc xe bám chặt xuống mặt đường. 

{keywords}
Hệ thống ống xả nâng cấp Inconel tương tự loại dùng trên xe đua công thức 1 chỉ nặng 7 kg nhưng đạt hiệu suất cao gấp 6 lần so với ống xả titan thông thường.

{keywords}
Nắp ca-pô được dán cờ Italy với ba màu xanh - trắng - đỏ truyền thống. Bên dưới nắp ca-pô là cốp xe nhỏ, đủ chứa vài túi đồ nhỏ cho những chuyến đi trung bình. Trước đây, Lamborghini Huracan có giá khoảng 13 tỷ đồng tại Việt Nam. Tuy nhiên sau khi tăng thuế tiêu thụ đặc biệt, giá mỗi chiếc Huracan mới tăng lên khoảng trên 20 tỷ đồng. 

(Theo Zing)