sinh viên Việt Nam

Cập nhập tin tức sinh viên Việt Nam

Một sinh viên Việt Nam tham gia giải cứu 2 bé trai người Nga rơi xuống sông

Hoàng Phi Hùng, sinh viên Khoa Y, Đại học tổng hợp Quốc gia Pskov, đã được chính quyền tỉnh Pskov, Nga gửi thư cảm ơn sau khi tham gia cứu 2 bé trai rơi xuống sông Velikaya.

Việt Nam có lượng du học sinh tại Mỹ cao nhất trong khối ASEAN

 - Việt Nam hiện là nước có số lượng du học sinh sang Mỹ cao nhất trong khối các nước ASEAN. Số lượng sinh viên Việt Nam tại Mỹ cũng đang tăng liên tục trong 18 năm.

Học bổng 86 tỷ đồng của ĐH quốc tế cho sinh viên

Gia tăng cơ hội cho sinh viên Việt Nam được trải nghiệm môi trường giáo dục quốc tế toàn diện, năm 2019 Đại học Greenwich (Việt Nam) dành Quỹ học bổng 86 tỷ đồng cho học sinh THPT nhập học trên phạm vi toàn quốc.

Lần đầu tiên sử dụng ‘app’ trong đại hội toàn quốc Sinh viên Việt Nam

Từ ngày 9 đến ngày 11 tháng 12 năm 2018 tại Thủ đô Hà Nội sẽ diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ 10 nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Sinh viên người Việt bị sát hại ở Phần Lan

Nhà trường nói rằng nạn nhân là người Việt, sinh năm 1995, theo báo Lansi-Savo.

Không ngờ sinh viên Việt Nam có thể phát triển được demo game ngon thế này chỉ trong 2 tháng

Sự xuất hiện của một sản phẩm game ấn tượng như thế này một lần nữa lại chứng minh được tiềm năng to lớn của nguồn nhân lực công nghệ thông tin trẻ tại Việt Nam.

Sinh viên Việt Nam cần làm gì để sẵn sàng với IoT?

Chiều tối ngày 3/5, Tiến sĩ Timothy Chou đã có buổi giao lưu kéo dài hơn 2 tiếng với 400 sinh viên của ĐH Bách Khoa HN và một số trường ĐH về công nghệ. 

Sinh viên Tây ta cùng làm bánh chưng, đi cà kheo

Hàng trăm sinh viên từ các trường đại học của thủ đô, du học sinh Việt và sinh viên nước ngoài đang học tập tại Việt Nam đã có những trải nghiệm thú vị về ẩm thực, trò chơi dân gian và phong tục Tết Việt.

"Mong sinh viên Việt Nam trở thành công dân phản biện"

Tổng thống Ireland Michael Daniel Higgins mong muốn sinh viên Việt Nam sẽ được đào tạo trở thành những công dân giàu khả năng phản biện, sáng tạo và suy nghĩ sâu sắc.

Giảng viên ĐH Việt Nhật "bắt giò" điểm yếu của sinh viên Việt Nam

Ít tìm tòi sáng tạo, tiếng Anh kém, khả năng trình bày trước đám đông hạn chế và tính kỷ luật không cao được cho là những điểm yếu lớn của sinh viên Việt Nam.

Bộ ảnh 'Trước khi tốt nghiệp...' bóc mẽ sinh viên Việt

Bộ ảnh “Before I Graduate – Trước khi tốt nghiệp” là 7 câu chuyện đại diện cho 7 tính cách tiêu biểu khác nhau của sinh viên. 

Chàng sinh viên Việt Nam đạt điểm cao nhất của ĐH London

Nguyễn Quang Sơn, chàng sinh viên mảnh khảnh người Hà Nội vừa tốt nghiệp Trường ĐH Anh quốc Việt Nam với điểm số cao nhất cho bộ môn Kinh tế doanh nghiệp của ĐH London. Sơn cũng vừa tốt nghiệp hạng xuất sắc.