Skype

Cập nhập tin tức Skype

Hướng dẫn đăng ký 4G MobiFone 1 tháng không giới hạn dung lượng Skype

MobiFone có các gói cước thời hạn 1 tháng, không giới hạn dung lượng 4G/3G truy cập nhiều app gọi điện, nhắn tin như Skype, Zalo, Viber... Giá cước các gói tháng này chỉ từ 25.000 đồng.

Hướng dẫn đăng ký 4G MobiFone 1 ngày không giới hạn dung lượng Skype

MobiFone có các gói cước thời hạn 1 ngày không giới hạn dung lượng 4G/3G truy cập nhiều app gọi điện, nhắn tin như Skype, Zalo, Viber... Giá cước các gói ngày này chỉ từ 4.000 đồng.

Hướng dẫn đăng ký 4G MobiFone không giới hạn dung lượng Skype

MobiFone có các gói cước không giới hạn dung lượng 4G/3G truy cập nhiều app gọi điện, nhắn tin như Skype, Zalo, Viber... Giá các cước gói này chỉ từ 4.000 đồng/ngày, hoặc 25.000 đồng/tháng.

Hướng dẫn đăng ký 4G Viettel không giới hạn dung lượng Skype

Viettel có các gói cước MyData không giới hạn dung lượng 4G/3G truy cập nhiều app gọi điện, nhắn tin như Skype, Zalo, Viber. Giá các cước gói này chỉ 3.000 đồng/ngày, thời hạn linh hoạt.

Cách đổi hình nền khi gọi video trên Skype

Mới đây, Microsoft đã bổ sung tính năng đổi hình nền tùy chỉnh khi gọi video vào ứng dụng Skype của hãng.

Cách ghi âm, ghi hình cuộc gọi Skype trên mọi thiết bị

Skype cho phép người dùng ghi âm hoặc ghi hình cuộc gọi giữa hai hay nhiều người. Sau đây là hướng dẫn chi tiết cách thực hiện.

Cách sử dụng hai hay nhiều webcam cùng lúc khi họp qua Skype

Nếu bạn sở hữu một máy tính có nhiều webcam, sử dụng một ứng dụng webcam bên thứ ba là giải pháp tốt nhất để họp Skype với nhiều camera.

Cách họp video qua Skype trên mọi thiết bị không cần tài khoản Microsoft

Microsoft vừa bổ sung vào ứng dụng gọi video Skype tính năng mới cho phép người dùng tổ chức và tham gia cuộc họp không cần tài khoản.

Cách biến nhà riêng thành phòng họp trực tuyến chuyên nghiệp

Zoom và Skype cung cấp sẵn các tính năng cho phép người dùng che nền trong quá trình họp qua video.

Cách chia sẻ màn hình smartphone Android hoặc iOS bằng Skype

Chia sẻ màn hình (screen sharing) là một trong những tính năng phổ biến nhất của ứng dụng Skype phiên bản desktop. Trong bản cập nhật gần đây, Skype đã cho phép người dùng thực hiện việc này trên smartphone.

Cách kích hoạt giao diện tối trên ứng dụng Skype cho Android và iOS

Không chịu thua kém các ứng dụng nhắn tin đối thủ như Facebook Messenger, mới đây Microsoft đã mang giao diện tối lên ứng dụng Skype.

Nghỉ lễ xa nhà dài ngày không có camera? Hãy tận dụng laptop cũ và Skype!

Nếu bạn có thừa một chiếc laptop cũ, hãy cài Skype và tạo ra một chiếc camera có thể kích hoạt bất cứ lúc nào.

Skype bắt đầu cho nhận tin nhắn SMS

Microsoft đang bắt đầu cung cấp bản beta đầu tiên tính năng SMS Connect cho Skype, cho phép bạn xem tin nhắn của điện thoại Android ngay trên máy tính.

Tại sao các nền tảng chat đang hỗ trợ chatbot ngày một nhiều?

Rất nhiều nền tảng chat như Facebook, Skype, Slack, v...v... đều đang hỗ trợ chatbot ngày một nhiều hơn, để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng doanh nghiệp để sử dụng chatbot như một kênh thay thế cho dịch vụ chăm sóc khách hàng truyền thống.

Skype chịu chung số phận với Google, Facebook tại Trung Quốc?

Skype, ứng dụng nhắn tin và gọi điện qua Internet của Microsoft, đã bị gỡ khỏi các kho ứng dụng Trung Quốc gần một tháng nay.

Skype biến mất khỏi các app store tại Trung Quốc

Một cuộc càn quét đang diễn ra trên khắp các app store tại Trung Quốc, xoá sạch mọi ứng dụng liên lạc không được giám sát thuộc sở hữu nước ngoài, với nạn nhân mới nhất là Skype.

Skype cán mốc 1 tỷ lượt tải trên Android

Chắc chắn Skype hiện chưa thể đạt được con số 1 tỷ người dùng thực sự trên Android nhưng tính về số lượt tải thì ứng dụng nhắn tin của Microsoft đã cán mốc 1 tỷ lần trên Play Store.

Người dùng iPhone 8/8 Plus phàn nàn không thể sử dụng Skype, Microsoft nhận lỗi và đang khắc phục

Microsoft đã ghi nhận sự cố này trên iPhone 8/ 8 Plus và đang trong quá trình xử lý xung đột. Hãng sẽ tung ra bản cập nhật mới cho ứng dụng Skype sớm nhất có thể.

Microsoft sở hữu 3/5 ứng dụng doanh nghiệp phổ biến nhất thế giới

Microsoft đang cho thấy hãng không cần thiết phải cạnh tranh với các đối thủ lớn như Facebook hay Google mà vẫn có thể tồn tại, thậm chí làm ông trùm trong mảng di động.

9 Ứng dụng chính thức trên Windows Store có thể thay thế ứng dụng dành cho desktop

Tất cả điều là hàng chính chủ và hỗ trợ tốt Windows 10 Creators.