Ấn tượng với phần trình diễn tại Asia Song Festival, Slim V được BTC mời diễn tiếp tại sự kiện EDM lớn nhất Hàn Quốc vào năm sau.

Mặc dù thời tiết tại Busan cuối tuần qua mưa lớn nhưng đêm diễn của các DJ hàng đầu Châu Á tại Asia Song Festival vẫn diễn ra bùng nổ. Sự xuất hiện đặc biệt của Slim V với chiếc nón lá cùng một phong cách vừa 'ngầu' vừa lịch thiệp đã chinh phục hoàn toàn Ban tổ chức cũng như khán giả.

Đêm diễn của các DJ nổi tiếng Châu Á có sự tham gia của các DJ hàng đầu đến từ Trung Quốc, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản và Slim V là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự lần đầu tiên. Slim V diễn thứ 5 và là DJ diễn chính của sự kiện âm nhạc rầm rộ châu Á này.

{keywords}

Slim V mang nón lá đến sự kiện âm nhạc đình đám Hàn Quốc

{keywords}

Slim V tại Asia Song Festival

Vừa bước ra sân khấu, Slim V khiến khán giả thích thú khi anh xuất hiện bí ẩn với chiếc nón lá đội đầu và trang phục đen kỳ bí. Mở đầu set nhạc là những giai điệu âm nhạc dân gian Việt Nam đã khiến khán giả vô cùng phấn khích. Ngay sau phần giới thiệu nhạc dân gian Việt, Slim V tháo nón lá và bắt đầu thể hiện set nhạc của mình, với hit 'Dance Again' đang được khán giả Việt say mê sau khi ra mắt.

Phần trình diễn của Slim V ấn tượng đến mức, Tổng giám đốc tổ chức Asia Song Festival đã phải phát biểu ngay rằng ông vô cùng thích thú với hình ảnh cũng như tài năng của Slim V, đại diện Ban tổ chức đã tới gặp cảm ơn Slim V và mời Slim V biểu diễn 'tăng 2' tại một Club nổi tiếng nhất Busan.

{keywords}

Phần trình diễn của Slim V ấn tượng đến mức anh nhận được lời mời tham dự trình diễn tại sự kiện EDM lớn nhất Hàn Quốc vào đầu năm tới đây. Lần đầu xuất hiện nhưng Slim V đã gây được sự chú ý đặc biệt với Asia song festival cũng như giới giải trí Hàn Quốc. Slim V cũng rất bất ngờ khi tới Hàn Quốc biểu diễn lần đầu tiên, nhưng đã có rất nhiều fan là người Việt đã đội mưa ủng hộ anh trong đêm diễn.

MyA
Ảnh: Quân Hà