sợ hãi

Cập nhập tin tức sợ hãi

Bài học cuộc đời: Thanh gươm Damocles

Nhắc nhở bản thân về những mỗi nguy tiềm tàng là điều cần thiết. Vì khi sợ hãi, chúng ta sẽ thận trọng hơn, từ đó giúp ta biết cách tránh khỏi những sai lầm.

Sợ hãi khi mỗi ngày phải đối diện với hàng xóm là người tình một đêm khi uống say

Khi mà công việc của tôi đang thuận lợi, gia đình hạnh phúc thì thế giới nhỏ bé này lại cho tôi một cuộc gặp gỡ không thể ngờ: Tôi đã gặp lại tình một đêm của mình!.

Clip cầu hôn kinh hãi nhất thế giới khiến dân mạng sốc

Đây thực sự là màn cầu hôn đáng sợ nhất thế giới với bạo lực và sự sợ hãi tột cùng của cô gái.

Ớn lạnh chuyến xe tử thần tới thành trì của IS

Đó là một chiếc xe buýt bình thường với cửa sổ đã rạn và đầy bụi bặm. Nhưng một khi hành khách quyết định bước lên đó thì họ hiểu mình rất có thể đang dùng tấm vé một chiều đến với tử thần.

IS sợ nhất nước nào?

Trở về sau 10 ngày tới lãnh địa IS kiểm soát ở Iraq và Syria, một nhà báo Đức kết luận rằng tổ chức Nhà nước Hồi giáo này tự tin về khả năng chống lại Mỹ nhưng lại run sợ trước IDF.

Nỗi ám ảnh của hàng triệu học sinh Việt khi đến trường

Là nơi tiềm ẩn hàng trăm loại vi khuẩn có thể gây hại đến sức khỏe nhưng lâu nay nhà vệ sinh tại các trường học vẫn là nỗi sợ hãi của học trò khi phải "giải quyết nhu cầu".

(Clip) Hết hồn với trò đùa Zombie ngày Cá tháng tư

Điều khiến mọi người sợ hãi chính là việc hàng chục, thậm chí hàng trăm người đã cùng chuẩn bị và "diễn" trò đùa về zombie này

Sinh xong, cứ thấy chồng lại gần là sợ

Sau sinh, cũng giống như nhiều phụ nữ khác, em gần như bị mất cảm giác với chuyện chăn gối. Tuy nhiên, em vẫn hy vọng, mọi chuyện sẽ ổn khi con lớn dần lên

Phát hiện nơi cất giữ ký ức sợ hãi trong bộ não

Các nhà khoa học hiện đã nhận diện được vùng não kiểm soát sự sợ hãi, mang tới hy vọng về sự ra đời của một phương pháp chữa trị hữu hiệu đối với các rối loạn lo âu đang tấn công hàng triệu người trưởng thành trên thế giới.