Như chúng ta đã biết, máy chủ Hàn Quốc là nơi đưa ra những cập nhật mới nhất của FIFA Online 3. Chính vì thế rất nhiều game thủ từ khắp nơi đổ về đây để có thể trải nghiệm những tính năng mới nhất, hot nhất của tựa game bóng đá trực tuyến này, trong đó có không ít game thủ Việt Nam.

Một điểm khác thu hút khá nhiều game thủ là vì chính sách quản lí game của Nexon khá thoải mái với việc thường xuyên đưa ra các event hấp dẫn, dễ dàng kiếm EP hay mở ra những cầu thủ WB, WL. Không ít người chơi chia sẻ: Chỉ chơi khoảng 1 tháng ở Hàn Quốc thì đội hình có khi lên tới cả tỉ EP, điều mà có khi 'cày cuốc' ở Việt Nam cả năm mới có được.
 

 


Tuy nhiên vào hôm nay thì FIFA Online 3 Hàn Quốc chính thức tuyên bố 'đuổi' game thủ Việt với việc người chơi sẽ không thể truy cập vào trang chủ FO3 của Nexon.
 


Khi truy cập vào địa chỉ http://fifaonline3.nexon.com/ ngay lập tức bạn sẽ bị chuyển về trang chủ của FIFA Online 3 Việt Nam ở địa chỉ http://fo3.garena.vn/.
 

Chúng tôi đã thử lại nhiều lần và kết quả vẫn như vậy. Có thể thấy với động thái trên thì Nexon đã chính thức chặn các địa chỉ IP của Việt Nam khiến người chơi không thể truy cập vào trang web này, thế nên cũng sẽ không thể trải nghiệm máy chủ Hàn Quốc nữa. Điều này chắc chắn sẽ khiến không ít người chơi phải tiếc nuối.

 

 

theo gamenoob