- Old Trafford một lần nữa dậy sóng dưới thời HLV Louis Van Gaal, sau trận hoà không bàn thắng với PSV khiến cơ hội lấy vé vào vòng 16 trở nên bấp bênh.


Người hâm mộ đã nổi giận, thậm chí đòi cựu thuyền trưởng sắc cam ra đi sớm, do quá thất vọng về lối chơi của đội nhà. Nhàm chán, tẻ nhạt là những từ được các fan sử dụng để nói về M.U hiện tại.

{keywords}

Quân không hoàn toàn nể phục HLV Van Gaal


Cựu danh thủ Paul Scholes một lần nữa cũng nhắc lại 2 từ "nhàm chán", chỉ trích triết lý bóng đá của Van Gaal. Trước đó, huyền thoại này còn cho rằng, Quỷ đỏ không cần một triết lý bóng đá nào, cứ chơi bóng, tấn công và ghi bàn, như vẫn làm bao nhiêu năm qua...

Nhưng đó không phải là tất cả những gì nhắm vào Van Gaal sau trận đấu trên. Theo tiết lộ của đài BBC, Nhà hát của giấc mơ không yên ả, đã có người nổi loạn, "đâm sau lưng" ông thầy của mình.

Cụ thể, trong chương trình Radio 5 live của đài BBC đêm qua (26/110, nhà báo tên tuổi Jason Burt của Telegraph hé lộ, một cầu thủ M.U (giấu tên) đã nói với ông, chỉ thể hiện được 50% khả năng dưới thời Van Gaal.

{keywords}

Memphis Depay bị nghi ngờ là cầu thủ "đâm sau lưng" thầy


"Tôi phải suy nghĩ hết sức cẩn trọng những gì nói ra ở đây. Nhưng một cầu thủ M.U đã nói với tôi, chỉ chơi được 50% khả năng với sơ đồ chiến thuật hiện nay của Van Gaal.

Anh ấy gặp rất nhiều khó khăn trong việc chơi bóng, không làm sao thể hiện được đúng phong độ. Anh ấy thấy điều này là không công bằng với bản thân cũng như người hâm mộ".

Trang 101greatgoals.com đặt nghi vấn, cầu thủ dám cả gan "đâm sau lưng" Van Gaal là Memphis Depay?

Old Trafford cách đây chưa lâu từng "dậy sóng" vì đội trưởng Rooney và đội phó Carrick thay mặt phần còn lại, gặp thẳng ông thầy Hà Lan để phàn nàn về lối chơi cứng nhắc cũng như họp quá nhiều.

L.H