sofa

Cập nhập tin tức sofa

Mẹo bài trí sofa trong phòng khách giúp gia chủ ‘ăn nên làm ra’

Dùng để nghỉ ngơi và tiếp khách hàng ngày nên sofa là vật dụng vô cùng quan trọng trong phòng khách. Tuy vậy, không phải ai cũng biết cách bài trí sofa để mang lại cát lợi cho ngôi nhà. 

Nguyên tắc bố trí sofa ôm trọn tài lộc, bạn có biết?

Việc bài trí ghế sofa đúng và hợp lý không chỉ mang lại vẻ đẹp cho căn phòng mà trong thuật phong thủy nhà ở nó còn có ý nghĩa rước tài lộc, may mắn về cho gia chủ.

Phong thủy phong khách: Mẹo bài trí sofa giúp gia đình ngày càng thịnh vượng

Những lưu ý phong thủy phòng khách sau đây trong việc bài trí sofa trong phòng khách sẽ tạo vượng khí, giúp gia đình bạn tăng thêm may mắn, tài lộc.

Cách chọn sofa nỉ mùa đông xoá tan định kiến màu sắc

Sofa nỉ cho mùa đông có nhất thiết phải chọn những gam màu ấm truyền thống? Ông Vũ Trọng Nghĩa - Giám đốc thương hiệu Sofa Nội Thất Xinh 321 Trường Chinh -Hà Nội) chia sẻ về bí quyết chọn sofa nỉ cho mùa đông.

Tận mục bộ sofa bình dị có giá hơn 1 tỷ đồng

Sofa có giá từ 500 triệu đến hơn 1 tỷ đồng, bộ giường bàn trang điểm phòng ngủ cũng ngót 1 tỷ đồng… khiến nhiều người ngạc nhiên vì kiểu dáng rất đơn giản.

Bé sơ sinh bị mẹ tát tới tấp vì không nín khóc

Một em bé sơ sinh tại Kazakhstan đã bị mẹ ruột của mình ra tay tát tới tấp vào mặt chỉ vì không chịu nín khóc.

Phong thủy cho phòng khách: Nguyên tắc kê sô pha

Bộ ghế sô pha là một lựa chọn khá hay cho việc bài trí nội thất trong phòng khách, nhưng nếu đặt ghế sô pha sai nguyên tắc, sẽ ảnh hưởng đến bố cục và vẻ đẹp thẩm mỹ, phá hỏng phong thủy của cả căn phòng.