Sofa có giá từ 500 triệu đến hơn 1 tỷ đồng, bộ giường bàn trang điểm phòng ngủ cũng ngót 1 tỷ đồng… khiến nhiều người ngạc nhiên vì kiểu dáng rất đơn giản.

Bộ sofa mang thương hiệu một hãng xe hơi có giá bán hơn 1 tỷ đồng khiến nhiều người giật mình vì kiểu dáng không cầu kỳ, làm từ da bò.

Theo đơn vị bán hàng, bộ sofa này được nhập khẩu từ Italy gồm sofa 3 chỗ ngồi và 2 sofa 1 chỗ ngồi được làm từ chất liệu da bò tốt cùng bàn trà được làm bằng gỗ, phủ bóng bề mặt.

Một bộ sofa khác có giá gần 660 triệu đồng gồm sofa 2 và sofa 3 chỗ ngồi cùng 2 sofa 1 chỗ ngồi, tất cả đều được làm bằng chất liệu da bò tốt. Ngoài ra, còn có da cá sấu nguyên miếng bọc quanh viền. Cùng với đó là bàn trà được bọc da bò xung quanh với mặt bàn kính được tráng gương bạc Nano.

Đi cùng các bàn ghế bạc tỷ, bộ sưu tập phòng ngủ cũng có giá trên trời khi một bộ giường ngủ và gương cùng bàn ghế trang điểm có giá hơn 870 triệu đồng.

Theo giới thiệu của đơn vị bán hàng, giường ngủ làm bằng gỗ óc chó, chạm khắc thủ công tinh xảo được dát vàng 24K, táp đầu giường gồm 2 chiếc đều được dát vàng Italy 24K; gương và bàn ghế trang điểm đi kèm cũng đều làm bằng gỗ óc chó, chạm khắc và dát vàng.

Hình ảnh những sản phẩm bạc tỷ đang trưng bày tại một hội chợ tại Hà Nội:

{keywords}

Bộ sofa trông vẻ ngoài bình thường có giá hơn 1 tỷ đồng.

{keywords}

Bộ sofa đắt tiền được làm từ chất liệu da bò, cùng bàn trà được làm bằng gỗ.

{keywords}

Bộ giường ngủ và gương cùng bàn ghế trang điểm có giá hơn 870 triệu đồng.

{keywords}

Được làm bằng gỗ óc chó, chạm khắc thủ công tinh xảo được dát vàng 24K.

{keywords}

Bộ sofa có giá 660 triệu được làm bằng chất liệu da bò và da cá sấu nguyên miếng bọc quanh viền

{keywords}

Bộ sofa tân cổ điển khác được nhập khẩu từ Malaysia có giá 677 triệu đồng.

(Theo Infonet)