SofM từ lâu đã nổi tiếng trong cộng đồng LMHT Việt Nam nhờ tài năng và sức trẻ của mình. Cũng vì thế, cậu trai được ví là "thần đồng" này cũng trở thành mẫu hình tượng lí tượng dành cho nhiều cô gái. Tuy nhiên với tính cách của mình, SofM không có nhiều lần trải lòng về bản thân trước khán giả, kể cả khi đã xuất hiện rất nhiều tin đồn về chuyện tình cảm của anh chàng này. Điều này càng khiến Fan hâm mộ thêm yêu quý SofM hơn, đặc biệt là các Fan nữ.
 
 SofM là người đi rừng tài năng của LMHT Việt, được nhiều game thủ quốc tế ngưỡng mộ
 
Tuy nhiên trong lần xuất hiện mới nhất trước khán giả hâm mộ tại sự kiện IMBA Viewing Party, SofM đã khẳng định mình đang có người yêu (là nữ) rồi, khiến trái tim nhiều cô gái "tan vỡ". Cụ thể, khi được một khán giả nữ hỏi "SofM đã có người yêu chưa" thần đồng LMHT Việt ngay lập tức khẳng định luôn rằng "Mình đã có người yêu và người yêu của mình là nữ". Thậm chí ngay cả MC Mạnh Anh người vẫn luôn thân thiết với SofM cũng phải bất ngờ vì khả năng "giữ bí mật" của cậu trai này. Nhiều người nói vui rằng "Hóa ra là thế, bảo sao SofM gần đây thăng hoa đến như vậy"
 
SofM cùng team Gigabyte Full Louis xuất hiện tại IMBA Gaming Viewing Party 
 
"Mình đã có người yêu rồi, và người yêu của mình là nữ" 
 
 
 
Trước đó tại GPL Mùa Hè, SofM đã từng nhiều lần bị bắt gặp thân mật với một cô gái cực xinh xắn dễ thương, tốn khá nhiều giấy mực của báo chí trong thời gian đó. Dù chưa biết mối quan hệ thực sự của hai người là gì những có thể đây chính là một nguồn động lực giúp SofM rất thăng hoa trong thời gian vừa qua.
 
"Bạn gái tin đồn" của SofM là người từng xuất hiện rất thân thiết và đồng hành liên tục với anh tại  GPL Mùa hè 2015
 
Chúc cho SofM sẽ vẫn mãi giữ được phong độ của mình và vươn tới những đẳng cấp cao hơn những trên con đường chuyên nghiệp LMHT. Mọi thông tin mới nhất về SofM cũng như LMHT sẽ được Game8 liên tục cập nhật, mời các bạn đón xem.
 
Một số hình ảnh của "bạn gái tin đồn" của SofM ghi lại từ GPL mùa hè.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
theo game8