Độ chịu chơi của các đại gia Việt ngày càng được khẳng định khi mà số lượng siêu xe với biển số cực đẹp xuất hiện tại nhiều địa phương trong cả nước.

Đại gia mang biển “số 1 Ninh Bình”

Có lẽ nhắc đến dân chơi siêu xe Ninh Bình, không ai là không biết đến cái tên bầu Thụy. Ông sở hữu một dàn xe khủng trong gara khiến bất kì người mê xe nào cũng phải trầm trồ khen ngợi. Bộ sưu tập siêu xe trong garage của bầu Thụy gồm 1 chiếc Maybach 62S khoảng 456.000 USD, được nhập về Việt Nam với giá sau thuế lên tới hơn 1 triệu USD.

Chưa hết, bầu Thụy còn sở hữu 2 chiếc Roll Royce trước chừng giá hơn 1 triệu USD. Ngoài ra còn có chiếc Lexus trị giá khoảng 350.000 USD (khoảng 7 tỷ đồng).

Chiếc Roll – Royce có giá hơn 21 tỉ đồng có biển số xe “tiến cả cụm 35N – 6789” khiến nhiều người thèm muốn.

{keywords}

Biển kiểm soát: 35A-00135 được nhiều người kháo nhau là: Số Một Ninh Bình (001-35)

{keywords}

Không thể không nhắc tới biển tam hoa “ 888 – 999”

{keywords}

Bầu Kiên cùng dàn “xế khủng”

Nổi tiếng nhất trong số những "ông Bầu" tại Việt Nam về tần suất xuất hiện cũng như độ chịu chơi thì phải kể đến bầu Kiên với thú chơi siêu xe.

Trước khi bị bắt, bầu Kiên được cho là sở hữu hai siêu xe Bentley Continental Flying Spur và Rolls-Royce Phantom phiên bản Rồng, với tổng trị giá gần 50 tỷ đồng.

{keywords}

Chỉ có 33 chiếc Rolls - Royce Phantom phiên bản "Year of Dragon 2012" được sản xuất trên toàn thế giới và bầu Kiên là 1 trong 4 người Việt sở hữu siêu xe bản Rồng này. Điểm đặc biệt của các siêu xe đó là có biển số lạ mang đậm chất chơi của các đại gia.

Siêu xe biển đẹp của đại gia Tuyên Quang

Audi A6 biển tuyệt đẹp 22L - 8288, chiếc xe này đã từng làm dân chơi mê mẩn khi nó mới về, được biết phiên bản A6 mới về Việt Nam có giá khởi điểm từ 3 tỷ đồng bản 3.0 đến 4,5 tỷ đồng bản 4.2T.

{keywords}

Lexus RX450HL biển Tuyên Quang cực đẹp 22L - 9299, chiếc xe này gây chú ý bởi chiếc biển rất đẹp.

{keywords}

Siêu xe của đại gia Quảng Bình

Những chiếc Mercedes-Benz đeo biển tứ quý bên cạnh các mẫu SUV sang trọng của Porsche, BMW là các model được đại gia Quảng Bình ưa chuộng.

Cadillac Escalade biển tứ quý 6

{keywords}

Land Rover Range Rover

{keywords}

Theo ĐSPL