Sôi động ngày hội gia đình ở trường Tiểu học Times School

Đúng ngày Gia đình Việt Nam, phụ huynh và học sinh trường Tiểu học Times School cùng trải nghiệm những hoạt động vui chơi hấp dẫn, tăng tính gắn kết trong sự kiện “Ngày hội Gia đình Việt Nam 2020” tại ngõ 622 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

Sự kiện cũng đặc biệt có ý nghĩa khi mọi công tác chuẩn bị của nhà trường đã hoàn tất để sẵn sàng cho năm học đầu tiên, năm học 2020-2021. 

{keywords}
Giáo viên của Times School biểu diễn trong “Ngày hội Gia đình Việt Nam 2020”.

Khẳng định thông điệp: “Times School là một gia đình”

Trường Tiểu học Times School tổ chức khai trương vào đúng Ngày Gia đình Việt Nam, nhà trường muốn gửi thông điệp: Times School là một gia đình. Giáo viên, cán bộ nhân viên, phụ huynh, học sinh mỗi người sẽ là một thành viên của gia đình Times School, cùng nhau chung sức, đồng lòng, yêu thương, sẻ chia để xây dựng Times School từng ngày, từng giờ phát triển.

Với “Ngày hội Gia đình Việt Nam 2020”, Times School mang đến cho các em sân chơi trải nghiệm thú vị nhằm tôn vinh và phát huy truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt, tạo sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình. Sự kiện là sân chơi bổ ích, khuyến khích trẻ vận động tăng cường sức khỏe và rèn khả năng quan sát, học hỏi, từ đó tạo tiền đề để các em tự trang bị những kỹ năng sống quan trọng, đặc biệt là kỹ năng giải quyết vấn đề.

Hơn 100 gia đình đã đến hòa chung vào không khí ngày hội tại Times School, tham gia vào các trò chơi thú vị: Golf 2 hố, Angry Bird, Snock Ball, Đua ngựa hơi, Bóng rổ, nhập môn Karate và nhận những phần quà hấp dẫn đến từ Times School. 

Cũng trong ngày hội gia đình, nhiều phụ huynh đã tham gia hội thảo với chủ đề “Chương trình giáo dục của Times School”, và tham quan cơ sở vật chất của nhà trường. 

{keywords}
Hội thảo về chương trình giáo dục của Times School

 

{keywords}

Giờ học khám phá STEAM tại Times School (Hình minh họa)

Chương trình giáo dục độc đáo và thiết thực

Trường nằm trên khuôn viên rộng 4200 m2 với trang thiết bị đồng bộ, hiện đại phù hợp với môi trường tiểu học. Trường có hệ thống bao gồm: 25 phòng học tiểu học, 2 sân bóng rổ và 1 sân bóng đá mini, các phòng học chức năng như phòng Âm nhạc, phòng Nghệ thuật,... 

Đặc biệt, nhà trường có phòng học chuyên biệt dạng căn hộ studio để học sinh thực hành kỹ năng làm việc nhà, kỹ năng tổ chức cuộc sống cá nhân và cuộc sống gia đình trong môn học Time Skills độc đáo.

{keywords}
Phòng học chuyên biệt dạng căn hộ studio dành cho chương trình kỹ năng Times Skills

Chương trình học của nhà trường gồm năm hợp phần chủ đạo: Chương trình Giáo dục; Chương trình Tiếng Anh tăng cường gồm 3 bộ môn: Tiếng Anh, Toán, Khoa học học bằng Tiếng Anh; chương trình bản sắc của Times School, bao gồm 4 môn học chuyên biệt: Times Skills, khám phá STEAM, Kỹ năng Đọc - Viết, Dự án cá nhân; Chương trình Thể chất - Nghệ thuật - Lối sống; Chương trình Văn hóa và Giá trị sống. 

Ngoài ra, chương trình giáo dục của nhà trường còn có các hoạt động tham quan, dã ngoại và hoạt động ngoại khóa khác để tăng cường trải nghiệm đời sống thật cho học sinh.

Đặc biệt, nhà trường có lồng ghép 4 kỹ năng của thế kỷ 21 cho học sinh Times School, bao gồm: Tư duy phản biện (Critical thinking), Kỹ năng sáng tạo (Creativity), Kỹ năng giao tiếp (Communication), Kỹ năng hợp tác (Collaboration) vào chương trình và các hoạt động giáo dục của nhà trường. 

{keywords}
Thầy và trò trường Tiểu học Times School (Hình minh họa)

Các chương trình này được triển khai trên nền tảng tinh thần vững chắc của nhà trường, bao gồm: Triết lý giáo dục về “Đào tạo con người tự chủ, sống hạnh phúc, làm hiệu quả”; bộ giá trị cốt lõi “Chân - Thiện - Mỹ - Hòa”; mô hình giáo dục khai phóng với định hướng “Khai mở nhân tính - Giải phóng tiềm năng” cho học sinh; phương pháp giáo dục “Đồng kiến tạo”; văn hóa học đường “Hòa nhã & Chuyên nghiệp” của nhà trường.

Chính nền tảng tinh thần này cùng với đội ngũ giáo viên được lựa chọn, đào tạo kỹ càng, chương trình giáo dục được thiết kế độc đáo và thiết thực hứa hẹn sẽ mang đến một cơ hội học tập mới đầy hấp dẫn cho học sinh bậc Tiểu học trên địa bàn TP Hà Nội.

Times School dự kiến tuyển sinh năm học mới 2020-2021 với nhiều ưu đãi hấp dẫn, đặc biệt cho các học sinh khối lớp 2 & 3. 

Phụ huynh quan tâm, đăng ký tham quan trường để được tư vấn chi tiết: https://timesschools.edu.vn/dang-ky-du-tuyen/

Trường Tiểu học Times School

Địa chỉ: Ngõ 622, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024.5678.9669 - Hotline: 0962 340 110

E-mail: tuyensinh@timesschools.edu.vn

Website: http://timesschools.edu.vn 

Doãn Phong

tin nổi bật

Học sinh Hà Nội đến trường từ 22 - 29/8

Hà Nội tổ chức khai giảng vào ngày 5/9/2022. Học sinh các cấp học tựu trường sớm nhất vào ngày 29/8/2022. Riêng học sinh lớp 1 tựu trường sớm nhất từ ngày 22/8/2022.

Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn: Nghiên cứu xây dựng Luật Nhà giáo

Ngành Giáo dục xác định chủ đề năm học 2022-2023 là “đoàn kết, nỗ lực vượt khó khăn, đổi mới sáng tạo, củng cố, nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục và đào tạo”. Còn một trong những nhiệm vụ trọng tâm là nghiên cứu xây dựng Luật Nhà giáo.

Học sinh TP.HCM nghỉ Tết Nguyên đán 9 ngày

Học sinh TP.HCM sẽ nghỉ Tết Nguyên đán 2023 với thời gian 9 ngày.

‘Con tôi ngồi BMW từ trong trứng’

Một người mẹ Trung Quốc chế nhạo thầy giáo của con trai khi đi xe đạp đi dạy: '... học tập thật vô nghĩa, bởi ngay cả người dạy dỗ mình còn không kiếm ra tiền'.

Kết luận của 2 Phó Thủ tướng về học phí và sách giáo khoa

Văn phòng Chính phủ vừa ban hành Thông báo số 236/TB-VPCP kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái và Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam tại cuộc họp về học phí phổ thông và sách giáo khoa.

Giáo viên tiết kiệm đến 5 giờ/tuần nhờ giải pháp giáo dục từ Samsung và Google

Giai đoạn đầu của chương trình thử nghiệm học tập và giảng dạy qua Google Workspace for Education tại một số trường học Việt Nam kết thúc với những kết quả vượt kỳ vọng.

Hà Nội: Phụ huynh có thể phải bốc thăm để giành suất học mầm non cho con

Số hồ sơ đăng ký vào Trường Mầm non Hoàng Liệt (Hà Nội) vượt quá nhiều so với chỉ tiêu. Ban Giám hiệu nói lo lắng vì 'chưa từng có tiền lệ'.

Một trường học Hà Nội dùng 4 bộ sách khác nhau

Nhận thông báo của trường về việc mua sách giáo khoa cho con, chị H.N (quận Hà Đông, Hà Nội) cho hay đau hết cả mắt, và mất nhiều thời gian để tìm mua cho con vào lớp 6.

Bắt khẩn cấp thầy giáo dâm ô nữ sinh lớp 9 ở Hải Dương

Bị xác định có hành vi xâm hại 2 nữ sinh học lớp 9 ở TP Chí Linh (Hải Dương), một thầy giáo dạy Văn đã bị khởi tố, bắt tạm giam.

Trung tâm ngoại ngữ CFV - bền bỉ chắp cánh cho những ‘ước mơ Pháp’

Với thông điệp “Tiếng Pháp cho mọi người”, suốt nhiều năm qua, Trung tâm ngoại ngữ Pháp Việt (CFV) đã đồng hành và chắp cánh nhiều thế hệ học viên thành công đi du học, tốt nghiệp, sinh sống và làm việc tại Pháp hoặc quay về cống hiến cho nước nhà.

Nửa tỷ đầu tư chứng khoán hay gửi tiết kiệm: SGK Toán lớp 10 gây xôn xao

Chứng khoán và đầu tư đã được đưa vào nội dung dạy học của sách giáo khoa Toán lớp 10 mới. Đây là những nội dung chưa từng có trong các sách giáo khoa cũ mà tới đây các học sinh lứa 2007 sẽ được học.

Nữ sinh lớp 9 tố thầy chủ nhiệm sàm sỡ suốt 7 tháng

Bố 1 nữ sinh lớp 9 (Hải Dương) tố thầy giáo chủ nhiệm sàm sỡ, uy hiếp con mình để thực hiện hành vi đồi bại ngay trên lớp học.

Hỗ trợ không ngừng của sinh viên tình nguyện khắp nẻo trường thi

Mùa thi tốt nghiệp THPT năm 2022 đang diễn ra với sự quan tâm lớn của toàn xã hội. Kỳ thi không chỉ nóng với các thí sinh, phụ huynh, mà cũng là một thử thách với những sinh viên tình nguyện trong chiến dịch “Tiếp sức mùa thi 2022”.

Nhà xuất bản 'thắng đậm', chị lao công méo mặt vì giá sách

Với những gia đình dư giả, giá SGK mới chỉ như vài cốc trà sữa "full topping" nhưng với những người lao động kiếm từng đồng, mức giá vài trăm nghìn một bộ SGK lại là áp lực không nhỏ.

Đề xuất miễn học phí cho học sinh THCS cả nước

Tại hội nghị trực tuyến Chính phủ với các địa phương diễn ra sáng nay (4/7), Bộ GD-ĐT đã đưa ra đề xuất miễn toàn bộ học phí cho học sinh THCS trên toàn quốc kể từ năm học 2022-2023.