trường tiểu học

Cập nhập tin tức trường tiểu học

Cháy ở trường tiểu học tại Hà Nội

Đám cháy xảy ra tại Trường Tiểu học Đồng Mai I (quận Hà Đông, Hà Nội) vào hôm nay 9/10.

Website trường tiểu học ở Hải Phòng bị tấn công, đăng bài xuyên tạc lịch sử

Trang Website của một trường tiểu học ở Hải Phòng bị hacker tấn công chiếm quyền sử dụng, đăng thông tin xuyên tạc lịch sử.

Liên hoan nghệ thuật Châu Á-TBD: HS trường TH Tân Thời Đại đạt nhiều giải thưởng lớn

Tháng 11/2022 học sinh trường Tiểu học Tân Thời Đại liên tiếp tỏa sáng tại các đấu trường quốc gia, quốc tế và sở hữu nhiều giải thưởng ở các lĩnh vực năng khiếu, nghệ thuật.

Bắt tạm giam kế toán trường tiểu học làm thất thoát tiền chính sách

Bà Nhiên đã lập khống chứng từ, rút tiền dựa trên lý do hỗ trợ học sinh gia đình chính sách để chiếm giữ.

Gói vay ưu đãi 1.400 tỷ đồng cho trường mầm non, tiểu học ngoài công lập

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành quyết định về tín dụng đối với cơ sở giáo dục mầm non, tiểu học ngoài công lập bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 với nguồn vốn cho vay tối đa là 1.400 tỷ đồng.

Diện tích đất chỉ 30m2, hai mẹ con vẫn có tổ ấm là 'ngôi nhà trên cây'

Lấy cảm hứng từ "ngôi nhà trên cây" của trẻ em, kiến trúc sư đã tối ưu hoá tính linh hoạt về không gian cho ngôi nhà 3 tầng xây trên khu đất chỉ 30m2. 

Trường tư thục nổi tiếng Sài Gòn bất ngờ đổi tên

Một trường THPT tư thục nổi tiếng ở Sài Gòn bất ngờ đổi tên thành Trường THPT Tre Việt.

Đẩy mạnh giáo dục STEM, truyền cảm hứng học tập tại Oxford Hà Nội

Là một trường mới bắt kịp xu thế của giáo dục thời đại, Trường Tiểu học & THCS Oxford Hà Nội đã xây dựng rõ lộ trình trở thành một trường học chất lượng cao, trong đó, giáo dục STEM là một mục tiêu mà nhà trường hướng tới.

Victoria Anland xây chương trình chuẩn, nhân lực mạnh cho năm học 2022-2023

Song song với quá trình chuẩn bị điều kiện cơ sở vật chất hiện đại, trường Tiểu học Victoria Anland đang tiến hành nghiên cứu phát triển chương trình và xây dựng đội ngũ mạnh, sẵn sàng đảm bảo chất lượng cho năm học 2022-2023.

Vietcombank xây trường tặng học sinh Nam Đàn, Nghệ An

Ngày 24/10/2020, Vietcombank phối hợp với UBND huyện Nam Đàn tổ chức lễ khánh thành trường Tiểu học Hoàng Trù (làng Hoàng Trù, xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An). Vietcombank tài trợ 15 tỷ đồng kinh phí xây dựng trường.

Giáo viên tiểu học được tự chủ chuyên môn từ ngày 20/10 tới

Giáo viên tiểu học được tự chủ thực hiện nhiệm vụ chuyên môn với sự hỗ trợ của tổ chuyên môn và nhà trường trong việc lựa chọn, điều chỉnh nội dung giáo dục (tự chủ về nội dung, phương pháp giáo dục và kiểm tra đánh giá học sinh...)

Bộ GD-ĐT hướng dẫn quy trình cho học sinh tiểu học vượt lớp

Đó là một trong số các nội dung của Thông tư ban hành Điều lệ trường tiểu học mà Bộ GD-ĐT vừa công bố. 

Sôi động ngày hội gia đình ở trường Tiểu học Times School

Đúng ngày Gia đình Việt Nam, phụ huynh và học sinh trường Tiểu học Times School cùng trải nghiệm những hoạt động vui chơi hấp dẫn, tăng tính gắn kết trong sự kiện “Ngày hội Gia đình Việt Nam 2020” tại ngõ 622 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

Đồng Tháp: Khánh thành trường chuẩn quốc gia-điểm trường cô giáo Phan Thị Nhế

Sau gần 2 năm chuẩn bị và thi công, trường Tiểu học Long Khánh A3 - Điểm trường Cô giáo Phan Thị Nhế đã được khánh thành, mang đến niềm vui cho hơn 600 học sinh kể từ niên khóa 2020 - 2021.

Học sinh tiểu học có thể học vượt lớp

- Đó là một trong những điểm mới được đưa vào quyền của học sinh trong dự thảo thông tư Điều lệ trường tiểu học mà Bộ GD-ĐT vừa công bố để lấy ý kiến góp ý từ dư luận.

 

Giáo viên tiểu học sắp được tự chủ chuyên môn

- Giáo viên sẽ chủ động thực hiện và chịu trách nhiệm về kế hoạch giáo dục; tự chủ, tự chịu trách nhiệm về thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và chất lượng, hiệu quả giáo dục từng học sinh.

 

Nhà ăn trường học TQ dùng bột giặt để rửa bát đĩa

Hiệu trưởng một trường tiểu học ở đông bắc Trung Quốc đã bị đình chỉ chức vụ. Chính quyền địa phương đang điều tra việc nhân viên căng tin trường đã sử dụng bột giặt để rửa bát đĩa.

HS Sunshine Maple Bear diễn nhạc kịch, chơi kéo co trong lễ khai giảng

Hòa trong không khí khai trường chung của cả nước, trường tiểu học đầu tiên trong Hệ thống giáo dục Canada Maple Bear mang tên Sunshine Maple Bear vừa trải nghiệm lễ khai giảng năm học 2019 - 2020 sôi động và ấn tượng.

Đào bới sân trường, vô tình "mở cửa" mộ cổ 1.300 tuổi

Khi đào nền móng trong sân thể thao của một trường tiểu, các công nhân bất ngờ đào trúng phần trần nhà của một ngôi mộ cổ xa hoa.

Ra mắt trường tiểu học quốc tế chuẩn Canada ở Hà Nội

Sáng 11/5/2019 Tập đoàn Sunshine tổ chức sự kiện Opening Day ra mắt trường tiểu học quốc tế Sunshine Maple Bear. Đây là trường tiểu học đầu tiên tại Việt Nam mua bản quyền chương trình của hệ thống giáo dục toàn cầu Maple Bear Canada.