Đúng như dự kiến, game mobile Đuổi Hình Bắt Chữ Xuân Bắc đã chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt vào sáng ngày 15/4 vừa qua. Được biết, đây là một sản phẩm xây dựng trên sự hợp tác giữa nghệ sĩ hài Xuân Bắc với VTC Online. Hiện tại, bạn đọc có thể tham khảo thêm thông tin về trò chơi tại địa chỉ trang chủ: http://xuanbac.goplay.vn/.

 

Về cơ bản, phiên bản chính thức ra mắt của Đuổi Hình Bắt Chữ Xuân Bắc không có nhiều khác biệt so với phiên bản thử nghiệm. Tính năng "Giải đấu" vẫn chưa được mở nên game thủ vẫn chỉ trải nghiệm thông qua hình thức chơi một mình.

Theo ghi nhận ban đầu của chúng tôi, Đuổi Hình Bắt Chữ Xuân Bắc đã có một ngày ra mắt khá ấn tượng với lượng người chơi đông. Hiện tại, fanpage của trò chơi đã nhận được hơn 10.000 lượt đánh giá yêu thích từ phía người hâm mộ.

 

Khác hẳn với những tựa game có lối chơi tương tự, Đuổi Hình Bắt Chữ Xuân Bắc sử dụng các hình ảnh động, câu đố và bao gồm cả những thử thách đã từng xuất hiện trong gameshow truyền hình. Đặc biệt hơn, khuôn mặt hài hước của nghệ sĩ hài Xuân Bắc liên tục xuất hiện và giọng nói của anh cũng liên tục cất lên khi người chơi trả lời đúng, kết thúc lượt chơi...

 

Về lối chơi, game thủ sẽ đến với nhiều thử thách hình ảnh với nhiều ý nghĩa khác nhau. Ngoài gợi ý tới từ khung hình chính, người chơi có thể xác định được độ dài của đáp án qua các ô chữ trống và ô chữ gợi ý hiển thị ngay bên dưới. Bạn cũng có thể sử dụng tiền thưởng để mua cho mình những gợi ý khác nhau như mở ô chữ, đáp án thuộc lĩnh vực nào... mà cũng có thể chi trả mạnh tay để... qua luôn màn chơi khác.

Ngoài các màn chơi chính, người chơi cũng có thể "đổi gió" với mini game Chiếc Nón Kỳ Diệu mang đậm tính hên xui. Bạn sẽ bỏ ra một lượng tiền nhất định cho mỗi lượt quay của mình để có cơ hội thu về nhiều hơn thế.

 

Hiện tại, Đuổi Hình Bắt Chữ Xuân Bắc có tới 25.000 câu hỏi khác nhau và liên tục cập nhật theo Đuổi Hình Bắt Chữ trên truyền hình. Chính vì vậy, để có thể chinh phục được trò chơi này thì không phải là chuyện một sớm một chiều của bất cứ ai. Với phiên bản hiện tại, bạn có thể rèn luyện mình với chế độ chơi thường vì nhiều khả năng ít lâu nữa chế độ đấu trường cho phép các game thủ thi đấu với nhau sẽ được mở.

Theo dự kiến, Đuổi Hình Bắt Chữ Xuân Bắc sẽ có mặt trên các hệ điều hành iOS, Android và WindowsPhone. Tuy nhiên, hiện tại mới chỉ có link tải trên Google Play xuất hiện nên bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây .

Fanpage: https://www.facebook.com/Xuanbac.goplay.vn?fref=ts

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn

GameSao.vn