Chăm sóc giấc ngủ cho trẻ theo lời khuyên từ chuyên gia

Tại Việt Nam, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Soki Tium được biết đến là dòng sản phẩm bổ sung dinh dưỡng hỗ trợ ngủ ngon, hỗ trợ tăng đề kháng nhờ thành phần kết hợp từ đạm sữa thuỷ phân Lactium và sữa non Colostrum.

Sau nhiều hoạt động tiên phong chinh phục thị trường, Soki Tium vừa tiếp tục tạo dấu ấn khi tổ chức thành công sự kiện kết nối mẹ bỉm sữa Việt - Nhật mang tên “Kết nối chuyên gia cùng mẹ bỉm Nhật Bản 4.0, xây dựng nếp ngủ ngon tự nhiên cho trẻ”. Dự sự kiện, các bà mẹ đến từ nhiều tỉnh thành đã có cơ hội học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm nuôi con, được giải đáp những thắc mắc xoay quanh vấn đề giấc ngủ của trẻ cùng chuyên gia - bác sĩ đầu ngành. Trong khuôn khổ sự kiện, Soki Tium còn trao tay các bà mẹ hàng trăm món quà.

Toạ đàm có sự tham gia của Chuyên gia - Bác sĩ đầu ngành từ Việt Nam và Nhật Bản

 Sự kiện thu hút đông đảo bà mẹ từ nhiều tỉnh thành tham gia

Khẳng định chất lượng vượt trội với giải Đồng quốc tế

Bước ra thế giới, Soki Tium từng gây tiếng vang với màn ra mắt tại thị trường Halal “khó tính” và nhận về sự đánh giá cao. Không dừng lại ở đó, vừa qua, Soki Tium là đại diện duy nhất của Việt Nam nhận được giải Đồng tại hạng mục Award for Innovation in Health & Wellness (Giải thưởng đổi mới trong hỗ trợ sức khỏe) tại Asia - Pacific Stevie Awards 2022. 

 Soki Tium là một trong 4 đại diện Việt Nam chiến thắng tại giải Stevie Awards năm nay

Để có thể chinh phục thành công Stevie Awards - giải thưởng được ví như “Oscar dành cho giới kinh doanh”, Soki Tium đã phải vượt qua các tiêu chí thẩm định nghiêm ngặt như: tính sáng tạo, yếu tố đổi mới, thân thiện và giá trị thực tiễn mang đến cho cộng đồng. Đạt giải Đồng tại một trong những giải thưởng lâu đời và uy tín không chỉ là minh chứng về chất lượng vượt trội của Soki Tium, mà còn góp phần tạo nên tiếng nói của thương hiệu sức khỏe Việt trên thị trường quốc tế.

Bên cạnh chất lượng sản phẩm, sự ghi nhận mang tầm quốc tế này còn đến từ quy trình sản xuất khắt khe của thực phẩm bảo vệ sức khỏe Soki Tium, từ tuyển chọn những nguyên liệu đắt giá tại tập đoàn chế phẩm từ sữa của Pháp, sản xuất trong nhà máy đạt chuẩn GMP đến tỉ mỉ trong từng khâu đóng gói cho trải nghiệm khách hàng được trọn vẹn.

Tiếp tục đổi mới vì sự phát triển bền vững

Khởi đầu từ một thị trường ngách vốn không ai quan tâm, nghĩ rằng việc trẻ em ăn ngủ quấy khóc là bình thường. Nhưng với tình yêu thương trẻ nhỏ cùng sự sẻ chia vất vả với những người mẹ khi chăm con, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Soki Tium đã và đang góp phần hỗ trợ xây dựng nếp ngủ ngon cho trẻ. 

Song song với sứ mệnh đó, Soki luôn tích cực mang lại những giá trị và trải nghiệm bền vững cho không chỉ khách hàng mà còn đầu tư vào đội ngũ nhân viên nhằm giúp họ nâng cao nâng cao năng lực và khám phá được tiềm năng bản thân. 

Cụ thể, Soki đặt sự lắng nghe khách hàng lên hàng đầu để cải tiến chất lượng, thành lập đội ngũ dược sĩ đồng hành tư vấn với mẹ trong suốt quá trình con sử dụng sản phẩm. Bên cạnh đó, Soki còn kiến tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, chuẩn bị nhiều chương trình đào tạo nhân viên để họ có thể tập trung phát triển tối đa năng lực của bản thân. Mỗi nhân viên ở Soki đều được xem là “đối tác” trong mối quan hệ nhân viên - doanh nghiệp, trên tinh thần bình đẳng, tôn trọng và vì sự phát triển của cả đôi bên. 

Trong năm 2022, Soki lên kế hoạch đồng hành cùng mẹ bỉm ở nhiều “miền đất hứa” trên thế giới như Mỹ, Canada, Hàn Quốc,... Soki định hướng trở thành thương hiệu sức khoẻ phát triển bền vững: tiếp tục đề cao tính tự nhiên, thân thiện với sức khỏe của trẻ, lấy con người là trọng tâm để phát triển doanh nghiệp và phục vụ cộng đồng.

Thông tin liên hệ: Sản xuất: Công ty Cổ phần Dược phẩm Pharvina

Địa chỉ: Lô CN5, cụm công nghiệp vừa và nhỏ xã Nguyên Khê, huyện Đông Anh thành

phố Hà Nội, Việt Nam.

Website: https://sokitium.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/SOKITIUM.Hmgroup

Link đặt hàng online:

https://shopee.vn/sokitiumvn?categoryId=100632&itemId=3834674437

Hotline: 18009258

*** Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Doãn Phong