Hoa hậu Phạm Hương thể hiện tình yêu dành cho mẹ không chỉ bằng những lời nói có cánh. Cô còn chịu chi với mẹ trong những dịp lễ tết hay mừng tuổi mới của mẹ. Mới đây, Hoa hậu Phạm Hương đã hé lộ bản thiết kế toàn cảnh căn biệt thự chuẩn bị xây tặng mẹ ruột tại Hải Phòng.

Bản thiết kế trong căn biệt thự mới của Hoa hậu Phạm Hương.

Theo bản thiết kế, nhà ở quê của Phạm Hương sẽ là một biệt thự khủng 2 tầng, có sân vườn rộng rãi và hồ bơi ngoài trời. Toàn bộ nội thất trong nhà sẽ có màu trắng chủ đạo, xây dựng theo phong cách hiện đại và gần gũi với thiên nhiên. 

Sống ở Mỹ nhưng Hoa hậu Phạm Hương vẫn chi tiền khủng xây biệt thự lớn cho mẹ ở quê nhà - Ảnh 3.

Với Phạm Hương, mẹ luôn là điểm tựa của mình.

Phạm Hương mong căn nhà này sẽ sớm hoàn thiện để gia đình có nơi nghỉ ngơi, vui chơi mỗi khi trở về nước. Hoa hậu Phạm Hương chia sẻ: "Với bản thiết kế này, Phạm Hương hi vọng sẽ sớm xây nên ngôi nhà trên quê hương để tặng mẹ và cũng là nơi để Phạm Hương và gia đình tận hưởng những kì nghỉ tuyệt vời tại Việt Nam".

Trước khi có hành động tặng nhà cho mẹ, Hoa hậu Phạm Hương còn thường xuyên tặng quà có giá trị cho đấng sinh thành. Không chỉ tặng quà, Hoa hậu Phạm Hương còn đón mẹ sang Mỹ sinh sống và giúp đỡ mình chăm con. Trong các hoạt động thường ngày của Hoa hậu Phạm Hương đều có bóng hình mẹ đẻ cô. Thông qua những hình ảnh này, khán giả đều nhận thấy cuộc sống của bà Huyền - mẹ đẻ của Phạm Hương cực kỳ viên mãn và hạnh phúc.

Sống ở Mỹ nhưng Hoa hậu Phạm Hương vẫn chi tiền khủng xây biệt thự lớn cho mẹ ở quê nhà - Ảnh 4.

Bà Huyền, mẹ Phạm Hương hiện đang sinh sống cùng con gái ở Mỹ.

Từ ngày sang Mỹ định cư, mẹ ruột Phạm Hương - bà Trần Thị Huyền có nhiều khoảnh khắc vui vẻ hạnh phúc bên con gái cùng 2 cháu ngoại. Từ khi còn hoạt động sôi nổi trong showbiz, Phạm Hương đã luôn có hình bóng của mẹ trên mỗi dịp quan trọng. Hình ảnh thân thiết, gần gũi của người đẹp cùng mẹ khiến ai nấy đều ngưỡng mộ. Điểm khiến fan chú ý là diện mạo quá đỗi trẻ trung của mẹ cô.

(Theo GĐXH)