sông

Cập nhập tin tức sông

Khúc lãng du

Tình cảm dạt dào như những con sóng được tác giả truyền tải trong từng câu thơ.

Cuộc sống mưu sinh bên dòng sông ‘chết’ ở Bangladesh

Nước trên dòng sông ‘chết’ ở Bangladesh có màu đen kịt và vô cùng hôi thối, nhưng nhiều người dân vẫn bám trụ để mưu sinh.

Con sông hẹp nhất thế giới chỉ rộng vài centimet, tồn tại suốt 100 thế kỷ

Sông Hualai nằm trên cao nguyên Nội Mông ở phía bắc Trung Quốc, dài hơn 17km nhưng nơi hẹp nhất của nó chỉ rộng 4cm.

Xe cần cẩu cỡ đại đâm xuyên hàng rào, 'lộn cổ' xuống sông

Tài xế của một chiếc xe cần cẩu cỡ đại xấu số, đã đâm xuyên thành ngăn và lao xuống nước tại thành phố St. Petersburg, Nga vào cuối tuần qua, có lẽ sẽ không bao giờ quên kéo phanh tay thêm một lần nữa.

Dòng sông màu đỏ máu gây hoang mang tại Nga

Một dòng sông tại Nga bỗng nhuộm màu đỏ máu nhưng các chuyên gia vẫn chưa tìm ra nguyên nhân.

Lật tàu thủy chở đá, 2 người chết và mất tích

Chiều 9/1, tại khúc sông Đáy chảy qua địa phận xã Yên Phú, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định, giáp ranh với địa bàn huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đường thủy khiến 2 người chết và mất tích.

Chuyện sinh mạng con người, không được phép lảng tránh

Có bao nhiêu trường học trong cả nước có đủ điều kiện, phương tiện sân bãi, bể bơi để dạy cho các em kỹ năng sống, kỹ năng ứng xử các tình huống nảy sinh trong thực tiễn? Ngành GD có thể trả lời câu hỏi này được không?

Vớt được hơn 2 tỷ đồng trôi trên sông

Một cậu bé người Áo đã phát hiện hơn 100.000 Euro đang trôi nổi trên một khúc sông ở thành phố Vienna vào cuối tuần qua.

Lật tàu ở Myanmar, ít nhất 6 người thiệt mạng

Ít nhất 6 người thiệt mạng và 6 người vẫn còn mất tích sau khi một con tàu chở khách bị lật ở sông Chindwin, khu vực Kalewa ở Myanmar vào ngày 1/11.

Sông ô nhiễm vì cục môi trường đổ nhầm chất thải

Sau sự cố xả nhầm nước thải của cục bảo vệ môi trường, con sông Animas tại Mỹ đã bị ô nhiễm nặng nề, dòng nước ngả màu vàng đậm, đục ngầu.

Ngắm đường cao tốc giữa lòng sông

 Để tránh phải cắt qua rừng hoặc đào đường hầm, một đoạn đường cao tốc dài 4km đã được xây dựng trên một con sông chạy quanh những ngọn núi.

Kinh hoàng dòng kênh đỏ ối như máu

Hình ảnh một con kênh ở Thâm Quyến bị ô nhiễm khiến dòng nước nhuốm màu đỏ ối như máu lại một lần nữa báo động về tình hình ô nhiễm môi trường nghiêm trọng tại Trung Quốc.

Máy bay chở 50 người lao xuống sông ở Đài Loan

Một máy bay của hãng hàng không TransAsia Airways chở hơn 50 người vừa lao xuống một con sông ở Đài Bắc, Đài Loan (Trung Quốc).