Được TrerPlay phát hành lần đầu tiên hồi tháng 3 năm nay trên PC,Sorphie's Curse là dự án game kinh dị thử thách sức chịu đựng cũng như khả năng bình tĩnh của người chơi trong màn đêm dày đặc. Khiến biết bao game thủ PC giật thót mình và la hét trong kinh sợ thì nay trò chơi đã cập bến di động, hứa hẹn tiếp tục mang nỗi ám ảnh đấy kéo dài thêm mãi.

 

Đối với những ai chưa biết về phiên bản trên PC, bản di động của Sorphie's Curse là gần như giống hệt. Mang hơi hướm lối chơi giống với siêu phẩm Five Nights at Freddy’s, Sorphie's Curse sẽ đưa người chơi lần mò trong đêm tối và bắt gặp những thứ đáng sợ luôn rình rập mọi nơi.

Trailer Game

Trong Sorphie's Curse, game thủ sẽ nhập vai vào nữ y tá với công việc chăm sóc một ông lão cao tuổi trong căn nhà cũ. Trên thực tế, ngôi nhà nơi bạn đang làm việc mới chỉ được mua cách đó vài ngày và rất lâu rồi không có người sống trong đó. Và không biết từ đâu, gia đình ông lão đã mua được nó với giá rất rẻ, tuy nhiên, hệ thống điện đã hỏng hoàn toàn khiến chủ nhân phải sử dụng máy phát điện nhỏ cầm tay chiếu sáng ở bốn vị trí trong căn nhà.

 

Mọi thứ sẽ không có gì để nói cho tới khi trời tối, những thiết bị này liên tục bị tắt rồi bật lại khiến bạn phải chạy tới sạc theo cách thủ công. Hãy cố gắng giữ cho hệ thống điện "rẻ tiền" này hoạt động để chiếu sáng trong đêm vì nếu không các thứ đáng sợ ẩn nấp trong bóng tối sẵn sàng ghé thăm và đe dọa tính mạng của người chơi.

 

Sorphie's Curse là một tựa game mà mọi fan kinh dị đều muốn, nó hội tụ đủ những thứ đáng sợ như một căn nhà u ám, những tiếng động kỳ lạ, tiếng mèo kêu thất thanh và trên hết là bóng ma của Sophie. Tựa game không đi theo một cốt truyện liền mạch nào cả bởi những tình huống diễn ra vô cùng bất ngờ và ngẫu nhiên khiến bạn không kịp chuẩn bị đâu.

 

Bóng ma của Sophie sẽ có thể xuất hiện bất cứ khi nào nó muốn mà không có một lời cảnh báo nào trước. Nếu nghe thấy tiếng của Sophie, việc đầu tiên mà bạn phải làm là tránh thật xa cho đến khi không còn nghe thấy nữa. Đôi khi người chơi sẽ thấy mình ở cuối một hội trường hoặc đứng trong một căn phòng, điều này sẽ giúp người chơi có thêm thời gian để giải quyết tình huống theo cách đúng đắn, nhưng chỉ cần chậm một chút, khuôn mặt cắt không còn giọt máu của Sophie sẽ nhảy bổ vào và kéo bạn đi.

Tựa game cũng đã khiến PewDiePie phải chết khiếp :((

Mới chỉ ra mắt được vài tháng trên PC nhưng với những yếu tố đã mang lại cho một tựa game kinh dị cần phải có thì Sorphie's Curse xứng đáng là một trong những trò chơi đáng sợ nhất năm 2016. Hiện game mới chỉ có phiên bản cho người dùng Android. Bạn đọc quan tâm có thể tải về TẠI ĐÂY.

 

Theo Trí Thức Trẻ