Mới đây, một tựa game bắn súng mang phong cách retro siêu chất mang tên Soul Knight đã được hãng game Trung Quốc ChillyRoom phát hành miễn phí trên kho ứng dụng Google Play. Tuy nhiên, đây chỉ là phiên bản beta mở cửa rộng rãi cho game thủ thế giới vào trải nghiệm để cùng nhau đóng góp ý kiến hoàn thiện đầy đủ trò chơi.

 

Trong một thời đại của súng và dao, viên đá ma thuật giúp cân bằng thế giới đã bị đám người ngoài hành tinh đánh cắp bằng những thiết bị công nghệ cao của chúng. Cả thế giới đang đứng trong tư thế ngàn cân treo sợi tóc. Tất cả bây giờ trông chờ vào khả năng của người chơi để lấy lại viên đá huyền diệu kia.

Trailer Game

Tuy mới ra mắt nhưng Soul Knight đã được giới thiệu bằng những mỹ từ như là "tựa game bắn súng hay nhất mà bạn sẽ tìm thấy trên kho ứng dụng di động từ trước đến nay". Qua trải nghiệm game cho thấy hệ thống điều khiển được thiết kế khá hợp lý bằng những phím bấm ảo hai bên màn hình cảm ứng giúp người chơi di chuyển nhân vật và xả đạn vào kẻ thù một cách dễ dàng.

 

Bên cạnh hệ thống điều khiển, gameplay của Soul Knight cũng hoạt động siêu mượt mà ngay cả trên các thiết bị di động tầm trung. Cùng với đó là nền tảng đồ họa retro 2D kinh điển hòa với nhạc nền đậm chất game bốn nút xưa kia chắc chắn Soul Knight sẽ chiếm được cảm tình của người chơi ngay từ những cái nhìn đầu tiên.

 

Các tính năng nổi bật trong Soul Knight:

- Những hero độc đáo với sức mạnh đặc biệt thú vị.

- Hiện có tới 120 loại vũ khí đang chờ đợi bạn khám phá.

 

- Không sợ nhàm chán bởi hệ thống nhiệm vụ dungeon luôn ngẫu nhiên và không hề lặp lại qua mỗi lần trải nghiệm.

- Các NPC cũng đóng góp rất nhiều cho người chơi bởi chúng sẽ sát cánh chiến đấu bên bạn.

- Cơ chế tự động tìm mục tiêu giúp bạn kiểm soát tốt thế trận.

- Ngoài ra còn có thêm nhiều tính năng hấp dẫn nữa mà bạn sẽ khám phá ra trong quá trình chơi.

 

Theo thông tin được biết, nhà phát triển Trung Quốc đang hoàn thiện một bản cập nhật mới đưa ra chế độ Badass cũng như tùy chọn để khôi phục lại dữ liệu giao dịch. Phiên bản đầy đủ của Soul Knight cũng hứa hẹn sẽ sớm ra mắt trong một, hai tháng tới.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game về trải nghiệm TẠI ĐÂY cho Android.

 

Theo Trí Thức Trẻ